Bạn đang có nhu cầu mua hoặc nhập đá lát sân vườn và đang tìm hiểu giá đá lát sân vườn 30×60 hiện này có giá bao nhiêu? Căn cứ vào đâu để biết được mức giá và chất lượng của sản phẩm có đồng nhất. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin liên quan về đá sân vườn và báo giá đá lát sân vườn 30×60 nhé.

1.  Chọn đá sân vườn và nhận báo giá đá lát sân vườn 30×60 dựa vào tiêu chí nào?

Trước khi tìm hiểu và nhận báo giá đá lát sân vườn 30×60, chúng ta cùng nhau tìm hiểu các tiêu chí trong việc chọn đá lát sân vườn về màu sắc, độ dày để phù hợp với khu vực thi công công trình. Mỗi loại đá sân vườn quy cách 30×60 sẽ có những đặc tính riêng biệt để thích ứng với vị trí sử dụng. Dưới đây là một vài tiêu chí để bạn có thể tham khảo để chọn mẫu đá lát sân phù hợp.

Báo giá đá lát sân vườn 30×60

1.1  Đá lát sân vườn đảm bảo độ bền cao

Trong hầu hết các công trình xây dựng, nhất là những công trình về hạng mục ốp lát sân vườn, đòi hỏi các loại vật liệu sử dụng cho hạng mục này như các loại đá sân vườn 30×60 phải luôn có độ bền cao. Vì sân vườn là khu vực bên ngoài, phải chịu nhiều ảnh hưởng trực tiếp từ các thay đổi của khí hậu và các hiện tượng tự nhiên như mưa, gió, nắng nóng,… Nếu vì nhận báo giá đá lát sân vườn 30×60 giá rẻ mà chọn nhầm loại đá có kích thước, độ dày và chất lượng không tốt, sẽ khiến cho toàn bộ công trình của bản nhanh chóng bị phá huỷ, vẻ đẹp sân vườn không bền, ảnh hưởng đến phúc khí gia đình, hoặc nếu bạn là thầu công trình xây dựng thì sẽ bị mất uy tín với gia chủ.

Việc chọn loại đá sân vườn không chỉ dựa vào báo giá đá lát sân vườn 30×60 để quyết định xuống tiền, mà chúng ta cần phải xem xét từ nhiều góc độ. Tiên quyết phải là độ bền cao, để đá lát sân có đủ khả năng chống chịu dưới mọi sự tác động của khí hậu và môi trường, quá trình thi công thuận lợi, giúp cho mỹ quan sân vườn giữ được nét đẹp bền lâu theo thời gian.

1.2  Chọn loại đá sân vườn quy cách 30×60 không thấm nước

Cần phải chọn loại đá ốp sân 30×60 không thấm nước, thì mới đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bởi vì trong quá trình sử dụng, chúng ta cũng sẽ vệ sinh khu vực sân vườn, cần phải xịt nước để chà rửa bụi bẩn, hay là khi trời đổ cơn giông. Nếu loại đá sân vườn mà chúng ta dùng để ốp sân không có khả năng thoát nước, sẽ dẫn đến hiện tượng cô đọng vũng nước, lâu ngày sinh ra mùi hôi và động bám rong rêu. Những điều này sẽ gây mất mỹ quan và sự xuất hiện của các loài rêu sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn khi di chuyển, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần rất nhiều.

Báo giá đá lát sân vườn

Cho nên khi lựa chọn loại đá trang trí sân vườn hay đá ốp sân vườn, cần phải kiểm tra độ thoát nước của nó, báo giá đá lát sân vườn 30×60 tốt hay không sẽ dựa vào tiêu chí này để đánh giá. Cách đơn giản để nhận biết độ thoát nước của viên đá lát sân có tốt hay không rất đơn giản, bạn chỉ cần thả viên đá vào chậu nước, sau 30 phút bạn vớt ra, nếu trọng lượng của đá sân vườn nặng hơn 25% so với khối lượng đá ban đầu, thì nó đã đã đạt chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn.

1.3  Đá ốp sân vườn 30×60 có độ chống trơn trượt tốt

Ngoài khâu kiểm duyệt về độ bền và độ thoát nước của các mẫu đá tự nhiên lát sân, thì chúng ta cần lưu ý đến bề mặt của viên đá lát sân, nó phải đảm bảo độ ma sát thì mới thật sự an toàn cho người sử dụng. Cho nên có thể khi tìm hiểu về giá, bạn sẽ nhận báo giá đá lát sân vườn 30×60 có nhỉnh hơn so với các loại đá khác, vì nó có thêm tính năng chống trơn trượt tốt.

Bề mặt đá ốp sân vườn đạt được độ ma sát chuẩn, sẽ giúp cho các hoạt động đi lại diễn ra được suôn sẻ và thoải mái, gia chủ sẽ không phải nơm nớp lo sợ. Nhất là trong gia đình có người lớn tuổi hoạt trẻ nhỏ, rất cần chú ý đến đặc điểm này mỗi khi quyết định mua đá lát sân vườn về ốp sân hoặc tạo lối đi. Đá lát sân vườn tự nhiên có độ ma sát tốt, thì việc di chuyển trong khu vực sân vườn sẽ trở nên dễ dàng, không lo sợ các sự cố đáng tiếc do trượt chân té ngã, bảo vệ sức khỏe cũng như là tinh thần của người sử dụng.

Báo giá đá sân vườn 30×60

1.4  Đá trang trí sân vườn 30×60 chịu được tải trọng

Trong công cuộc tìm hiểu về báo giá đá lát sân vườn 30×60, ngoài ba yếu tố trên chúng ta nên để ý tới khả năng chịu tải của viên đá sân vườn. Bạn chọn loại đá lát sân không phù hợp với vị trí thi công, sẽ dẫn nhiều rắc rối không tiêu biểu như đá lát sân dễ bị nứt vỡ khi có phương tiện có tải trọng lớn đi qua, buộc bạn phải thay đổi loại đá ốp sân trong thời gian ngắn, vừa mất công lại vừa tốn sức, kéo dài thời gian hoàn thiện công trình, làm trì trệ tiến độ.

Để không vướng phải những bất lợi trên, khi chọn đá lát sân vườn quy cách, bạn cần xác định khu vực thực hiện công trình thi công có đặc điểm như thế nào, nếu là công trình nhà ở chỉ xuất hiện các phương tiện có tải trọng nhỏ, thì chúng ta chỉ cần áp dụng đá sân vườn có độ dày từ 2cm đến 3cm. Còn với những dạng công trình lớn, có sự xuất hiện của các phương tiện có tải trọng lớn, thì bạn nên chọn đá ốp sân vườn có độ dày lớn hơn từ 5cm đến 10cm. Vậy nên, khi bạn cho đá sân vườn quy cách có độ dày tương ứng với công trình, có thể báo giá đá lát sân vườn 30×60 sẽ có sự thay đổi.

1.5  Màu sắc của đá lát sân vườn quy cách

Cuối cùng trong tiêu chuẩn chọn đá sân vườn và dựa vào nó để tìm hiểu báo giá đá lát sân vườn 30×60 chính là màu sắc của đá lát sân. Tiêu chí chọn đá lát sân vườn tự nhiên ngoài việc đảm bảo độ bền, cứng, chống trơn trượt và thoát nước tốt, thì còn phải đảm màu sắc phải tự nhiên. Nếu báo giá đá lát sân vườn 30×60 chỉ liệt kê các tiêu chí khác mà không đảm bảo màu sắc và độ bền màu của mẫu đá trang trí sân vườn thì bạn nên cân nhắc lại.

Giá đá ốp sân vườn

Đá sân vườn quy cách 30×60 phải đảm bảo màu sắc tự nhiên và độ bền màu cao, thì mới bảo vệ được giá trị thẩm mỹ của toàn bộ không gian sân vườn. Loại đá tự nhiên có độ bền màu tốt, sẽ chịu được các tác động từ thiên nhiên như khí hậu, mưa bão hay tác động từ con người như: sử dụng chất tẩy rửa, chà rửa dọn dẹp vệ sinh,… Mà đá ốp sân vẫn giữ được màu sắc tự nhiên vốn có, thì chắc chắn vẻ đẹp của sân vườn sẽ được gìn giữ thật lâu.

2.  Báo giá đá lát sân vườn 30×60

Ban đang trong quá trình tìm hiểu bảo giá đá lát sân vườn 30×60, không biết làm sao để đặt câu hỏi và nhận báo giá hợp lý. Thường thì đá sân vườn quy cách có nhiều kích thước, độ dày, hình dáng khác nhau và có những ưu điểm riêng biệt, cho nên mức giá của các mẫu đá ốp sân vườn quy cách cũng sẽ theo đó mà giao động. Tuy nhiên mức giá dao động theo thị trường đây là mức giá trung bình cho các sản phẩm đá lát sân vườn tại Lê Thắng. Ngoài mức báo giá đá lát sân vườn 30×60 còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây;

2.1  Báo giá đá lát sân vườn 30×60 phụ thuộc vào số lượng

Điều đầu tiên để nhận được báo giá đá lát sân vườn 30×60 chuẩn thì bạn cần phải xác định số lượng đá lát sân cần mua và tất nhiên nếu bạn mua đá sân vườn với số lượng lớn, thì bạn sẽ hưởng mức giá đá sân vườn có chiết khấu tốt. Tuý vào mục đích, mà bạn cân nhắc về số lượng đá sân vườn cần mua. Nếu bạn mua về để sử dụng và chỉ để trang trí một khu vực nhỏ thì bạn hãy cân nhắc kỹ về số lượng để tránh lãng phí. Trường hợp bạn muốn kinh doanh các sản phẩm gạch đá lát sân, thì nên nhập đá số lượng lớn, để được hưởng chiết khấu tốt.

Giá đá lát nền sân vườn Lê Thắng

2.2  Báo giá đá lát sân vườn 30×60 phụ thuộc vào kích thước

Đá sân vườn quy cách có đa dạng kích thước khác nhau, để ứng dụng được cho nhiều loại công trình, cho nên báo giá đá lát sân vườn 30×60 cũng phụ thuộc vào đặc điểm này. Việc chọn kích thước đá lát sân vườn phải phụ thuộc vào diện tích thực tế và kiểu thiết kế cảnh quan sân vườn đó, cho nên bạn cần đo đạc kỹ lưỡng diện tích thực tế của khu vực cần thi công, mà chọn đá ốp sân vườn có kích thước sao cho phù hợp, tránh mất thời gian và phải đi lại nhiều lần để đổi mẫu. Khi bạn mua đá sân vườn theo kích thước thì bạn sẽ nhận báo giá đá lát sân tương ứng với kích thước của đá, ví dụ bạn mua đá có kích thước 30×60 sẽ nhận báo giá đá lát sân vườn 30×60 cùng với số lượng và độ dày bạn cần và đối với các loại đá sân vườn tự nhiên có kích thước và độ dày lớn hơn cũng sẽ có báo giá đá lát sân tương ứng.

2.3  Báo giá đá lát sân vườn phụ thuộc vào kiểu dáng

Các tảng đá tự nhiên sau quá trình khai thác sẽ đến công đoạn gia công cắt đá, giá sẽ giao động theo mẫu đá sân vườn. Những mẫu đá có hình dạng chữ chữ nhật như đá sân vườn 30×60 thường không mất nhiều thời gian gia công tạo kiểu, thì báo giá của đá lát sân vườn 30×60 sẽ tốt hơn so với những mẫu đá sân vườn có kiểu dáng phúc tạp và phá cách. Tất nhiên bạn cũng nên lưu ý, để nhận báo đá sân vườn quy cách giá hợp lý, bạn cần phải xác định đủ các yếu tố trên.

Giá đá sân vườn 30×60

3.  Mua đá sân vườn ở đâu để nhận báo giá đá lát sân vườn 30×60 tốt nhất

Bạn đang lo lắng vì mãi chưa tìm được đơn vị có báo giá đá lát sân 30×60 giá rẻ, thì hãy đến với Đá Hoa Cương Lê Thắng. Ở đây chúng tôi có đa dạng các loại đá sân vườn quy cách, mẫu mã, kích thước và độ dày. Đảm bảo 100% đá sân vườn tự nhiên, màu sắc đa dạng. Ngoài ra, chúng tôi kinh doanh thêm các sản phẩm đá Granite, đá nhân tạo,… Để quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho các hạng mục trang trí nội ngoại thất. Lê Thắng đã có hơn 15 năm hoạt động trên thị trường đá hoa cương, cho nên chúng tôi rất am hiểu về các loại đá tự nhiên trong và ngoài nước. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn có thâm niên cao trong nghề, sẽ giúp Quý khách giải đáp nhiều thắc mắc trong việc chọn loại đá phù hợp với hạng mục sẽ thi công. Đến với chúng tôi bạn sẽ được:

– Nhận báo giá đá lát sân vườn 30×60 và các loại đá granite, nhân tạo nhanh nhất.

– Hưởng chiết khấu tốt .

– Mua đá với giá tận kho không qua trung gian.

– Kiểm tra kỹ lưỡng từng viên đá sân vườn để đảm bảo hàng đến tay Quý khách luôn đảm bảo chất lượng.

– Chúng tôi phát triển trên mười chi nhánh kho đá trải dài từ Nam ra Bắc, để quý khách hàng thuận tiện đến với Lê Thắng hơn.

– Đội ngũ vận chuyển hùng hậu, đảm bảo hàng sẽ đến tay Quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên và giải quyết các sự cố ngoài ý muốn nhanh nhất.

Đến với Đá Hoa Cương Lê Thắng, chắc chắn Quý khách sẽ nhận được báo giá đá lát sân vườn 30×60 tốt nhất!

 

Xem thêm bài viết Đá hoa cương Lê Thắng:

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Đá sân vườn là một trong những yếu tố quan trọng trong các công trình xây dựng thời hiện đại. Ai cũng muốn được sở hữu sân vườn được trang trí đẹp, tiểu cảnh phù hợp. Với nhịp sống đô thị vội vã, sân vườn trở thành môi trường thư giãn tuyệt vời và đáng để đầu tư.

Cùng Lê Thắng xem qua các đặc điểm đá lát sân vườn để có lựa chọn phù hợp nhất nhé!

1. Các loại đá sân vườn

Đá lát sân vườn có nhiều loại nhưng được phân thành 2 nhóm cơ bản là nhóm đá nhân tạo và nhóm đá thủ công. Nếu như các loại đá lát nhà ở người ta ưu tiên đá tự nhiên thì với các vị trí lát ngoài trời, sân vườn, khách hàng có xu hướng lựa chọn các nhóm đá nhân tạo nhiều hơn, tuy nhiên, đá tự nhiên ở vị trí lát này cũng có rất nhiều lựa chọn hợp lý

- Đá hoa cương Granite là lựa chọn tốt nhất trong lĩnh vực thi công sân vườn do sự đa dạng về màu sắc, rất dễ lựa chọn, độ bền cao chỉ sau kim cương, ít phai màu, ít bị ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài. Đặc trưng kiểu đá macma nên bề mặt thô, có độ nhám, phù hợp với các thiết kế bậc thềm, sân vườn, lối đi,…

- Đá Marble là dạng đá cẩm thạch có độ bền thấp, dễ vỡ, thành phần chính từ đá vôi nên dễ thấm nước, có phản ứng axit với một số dung dịch, dễ bị tổn thương, màu sáng sang trọng, giá thành cao nên chỉ có thể sử dụng ở khu vực khuất ánh sáng, không tiếp xúc với nước nhiều như các tiểu cảnh,…để giữ được chất lượng đá lâu bền.

Ngoài ra còn một số loại đá lát sân vườn khác nhưng không thông dụng bằng

2. Màu sắc đá sân vườn

Thông thường, đá lát sân vườn thường được lựa chọn các tông màu tối, trầm như: đen, xám, ghi xám, xanh đen,..để hạn chế vết bẩn và rong rêu bám trên đá sau thời gian sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là những gợi ý trên phương diện hữu ích về công năng sử dụng.

Quý khách hoàn toàn có quyền lựa chọn màu sắc theo màu phong thủy mà mình mong muốn, sao cho phù hợp với tổng thể màu sắc thiết kế để cảnh quan sân vườn thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

3. Độ bền và độ dày của đá sân vườn

Độ dày của đá lát sân vườn cũng góp phần tăng độ bền cho đá lát sân vườn. Thông thường độ dày đá sẽ từ 3cm đến 10cm. Nhiều thiết kế cũng lựa chọn đá có độ dày trên 10cm. Độ dày đá càng lớn thì quá trình thi công càng thuận lợi và ổn định hơn. Đồng thời, độ bền của đá sẽ giúp cho thời gian sử dụng được lâu mà không phải mất thời gian thay thế.

4. Yêu cầu cơ bản của đá sân vườn

Đá lát sân vườn thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ ngoài và ánh sáng, do đó, cần lựa chọn các loại đá bền màu, ít phai theo thời gian, nhất là điều kiện mưa nắng thất thường.

Độ nhám của đá sẽ giúp chống trơn trượt, hạn chế các rủi ro sau thời gian sử dụng, tránh bị rong rêu bám trên bề mặt dẫn đến tai nạn. Đá nên chọn kích thước dày, lớn để giảm bớt độ mài mòn.

Trên đây là những lưu ý của Lê Thắng về đá lát sân vườn, Quý khách cần tư vấn chi tiết và báo giá vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline: 0937.291.929

Hoặc tham khảo các mẫu đá tại website: lethang.com.vn