Liên Hệ Báo Giá Đá Tím Hoa Cà

Đá tím hoa cà là loại đá tự nhiên phổ biến và có mặt hầu hết trong nhiều công trình ốp lát lớn nhất, thường xuyên nhất chính là công trình nhà ở. Chính bởi vì sự phổ biến và được nhắc đến nhiều cho nên nhiều người thường đặt câu hỏi về giá đá tím hoa cà.

1. Giá đá tím hoa cà giao động thế nào?

Đá hoa cương tím hoa cà không còn là cái tên xa lạ với người tiêu dùng bởi sự đa năng của nó, loại đá tự nhiên này có vô vàng cách để áp dụng cho nhiều vị trí trong công trình. Giá đá tím hoa cà các năm trở lại đây có nhiều chuyển biến, cùng với tần suất xử dụng thì bề mặt chung đã giảm nhiều và trở thành loại đá ốp lát quốc dân, vừa rẻ lại vừa chất lượng nên rất được nhiều thợ, chủ thầu, gia chủ ưu tiên lựa chọn làm nguyên vật liệu ốp lát.

2. Thông số kỹ thuật của đá tím hoa cà

Đá granite tím hoa cà được chia thành 2 dạng chính, một là đá tím hoa cà bóng thường dùng để ốp lát trang trí trong nhà. Hai là đá sân vườn tím hoa cà, được ứng dụng cho các hạng mục ngoài trời. Cho nên thông số kỹ thuật cũng có điểm khác biệt, mời bạn tham khảo qua bảng dưới đây:

2.1 Đá tím hoa cà bóng

– Tên gọi: tím hoa cà bóng, đá hoa cương tím hoa cà, đá tím hoa cà ốp lát, đá granite tím hoa cà,…

– Xuất xứ: Việt Nam

– Bề mặt: gia công tạo bóng

– Kích thước: 2.8m x 1.8m

– Độ dày: 18mm ± 2mm

– Màu sắc hoa văn: nền màu tím nhạt kết hợp hoa văn là các tinh thể trắng, xám, đen xen kẽ.

– Ứng dụng: thường được dùng trong các công trình ốp bếp, làm bàn ghế đá tím hoa cà, lát nền, ốp tường, ốp cầu thang,…

Ngoài kích thước chuẩn, bạn cũng có thể yêu cầu bên đơn vị cung cấp cắt đá theo kích thước trên bản vẽ.

Báo giá đá tím hoa cà

2.2 Đá sân vườn tím hoa cà

Đây là dạng thứ hai của đá tím hoa cà, ở dạng này các sản phẩm đá tím hoa cà được chia thành viên theo kích thước và độ dầy phù hợp, màu sắc và bề mặt của đá tím hoa cà sẽ thay đổi ít nhiều.

– Phương pháp gia công: khò lửa, thô, bắn cát,…

– Tên gọi: tím hoa cà thô, tím hoa cà khò, tím hoa cà bắn cát, tím hoa cà bắn cát dẫn hướng, tím hoa cà bào viền 4 cạnh 2cm-4cm, tím hoa cà thô 18 ô, tím hoa cà chạy 16 chỉ,… và còn nhiều mẫu đá tím hoa cà sân vườn khác.

– Quy cách: 30x60cm, 40x12cm, 60x60cm,…

– Độ dày: giao động từ 2cm-10cm

– Ứng dụng: thường được dùng cho các công trình như: ốp lát sân vườn, ốp quảng trường, ốp lối đi công viên, đá tím hoa cà bó vỉa, ốp tường sân vườn,…

Bạn cũng có thể liên hệ với nhà cung cấp và yêu cầu họ gia công đá tím hoa cà với quy cách và độ dày phù hợp với mục đích sử dụng, độ dày của đá sân vườn tím hoa cà ngoài thông số trên thì còn có thể cắt lên 18cm.

3. Đặc điểm nổi bậc của đá tím hoa cà

Báo giá đá tím hoa cà bình ổn nhất, giá rẻ tuy nhiên chất lượng của đá tím hoa cà vẫn giữ nguyên. Bản chất đá tự nhiên cho nên độ, độ cứng của đá không thuyên giảm. Vậy nên nó vẫn được ưu ái sử dụng qua nhiều năm và thường ưu tiên sử dụng.

Màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế rất dễ phối cảnh. Có thể sử dụng đá tím hoa cà cho bất kỳ nơi đâu trong công trình, từ công trình ốp lát cho đến tạo ra các sản phẩm nội thất như bàn ghế đá tím hoa cà hay bàn ăn đá tím hoa cà,…

Tính năng chống cháy, chịu nhiệt và cách âm tốt là điểm quang trọng thứ 2 giúp đá tím hoa cà ngày càng được ưa chuộng hôn và thường được sử dụng để ốp cho các công trình văn phòng như ốp tường thang máy, ốp toàn bộ tường trong toà nhà cho thuê văn phòng,…

Đa dạng bề mặt nói lên tính đa năng của đá hoa cương tím hoa cà, bạn có thể áp dụng cho mọi vị trí ốp lát, chỉ cần xác định kỹ lưỡng khu vực, địa lý nơi cần thi công và chọn kích thước, độ dày và quy cách sao cho hợp lý vừa mang lại kết quả hoàn mỹ, vừa giữ được vẻ đẹp bền lâu.

Một lưu ý nhỏ giúp giữ vẻ đẹp bền bỉ cho đá tím hoa cà chính là không nên quá lạm dụng vào tính năng vốn có của nó, bạn không nên kéo lê lết vật nặng trên nền đá, không ghì chặt hoặc dùng vật sắt nhọn trên nền đá. Hạn chế tác động mạnh trực tiếp liên tục trên mặt đá và không nên để vật nóng trực tiếp lên bề mặt đá, như vậy sẽ nhanh chóng làm mất vẻ đẹp tự nhiên và gặp nhiều khó khăn trong cách khắc phục đá tím hoa cà.

4. Giá đá tím hoa cà có đắt không, mua ở đâu để được giá tốt nhất?

Như ở trên Lê Thắng có nói, báo giá đá tím hoa cà thời điểm không đắt, tuy nhiên để tìm đơn vị cung cấp đá tím hoa cà uy tín, giá tốt thì cũng không dễ. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập đá tím hoa cà thì hãy đến với Kho Đá Lê Thắng, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được mua đá tím hoa cà với giá tốt tận kho.

Bạn cũng có thể mua những sản phẩm khác liên quan đến ngành đá tại Lê Thắng như: đá campuchia, đá kim sa, đá sân vườn các loại, đá hoa cương, đá nhân tạo, đá Marble, gạch sân vườn. Lựa chọn chúng tôi làm đối tác chỉ có nhận chứ không có lỗ!

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344