Cầu Thang Đá Tím Hoa Cà

Cầu thang tím hoa cà hay đá tím hoa cà, nhìn chung cùng là ám chỉ một loại đá duy nhất. Công dụng và chức năng cũng như tính chất điều hoàn toàn giống nhau. Sở dĩ người ta thường gọi cầu thang đá tím hoa cà vì đây là một trong những hạng mục sử dụng đá tím hoa cà để ốp lát, ngoài ra đá tím hoa cà còn có những ứng dụng tuyệt vời nào, thì trong bài viết dưới đây sẽ liệt kê để các bạn bỏ túi thêm nhiều kiến thức về đá tím hoa cà.

1. Xuất xứ của đá cầu thang tím hoa cà

Đá cầu thang tím hoa cà được khai thác tại tỉnh Bình Định, Việt Nam. Đá hoa cương tím hoa cà với màu tím thơ mộng cùng các chi tiết đặc trưng của dòng đá granite tự nhiên vừa hay tạo nên một bản sắc khác lạ mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho không gian sống, đá granite tím hoa cà khi được ốp lát ở một vị trí nào đó sẽ ngay lập tức khiến người đối diện mường tượng như đang đứng trước vườn hoa cà.

2. Ưu điểm của đá cầu thang tím hoa cà

Đá cầu thang tím hoa cà có rất nhiều ưu điểm mà bạn cần biết và không nên bỏ qua để áp dụng triệt để công năng của loại đá này.

– Đá cầu thang tím hoa cà có giá thành rẻ, rất phù hợp với mức chi tiêu của đa số các gia đình hiện nay.

– Tuy giá thành rẻ nhưng đá tím hoa cà lại có đặc điểm vượt trội về độ bền và độ cứng.

– Tuổi thọ của cầu thang đá hoa cà có thể lên đến trăm năm, nghìn năm nếu bạn chú ý sử dụng đúng cách.

– Màu sắc dịu nhẹ, tinh tế và bền màu theo thời gian.

– Đá granite tím hoa cà với quá trình hình thành phức tạp, một khối đá được hình thành từ nhiều lớp hoạt chất, vì vậy đá tím hoa cà có khả năng cách âm rất tốt.

– Sở hữu nhiều dạng bề mặt, cho nên áp dụng được nhiều hạng mục ốp lát và đa năng trong công trình.

– Loại đá tự nhiên này hoàn toàn không đọng nước, đá tím hoa cà có khả năng thấm và thoát nước cực tốt, cho nên sẽ không lo tình trạng hình thành rong rêu.

– Đá tự nhiên tím hoa cà có khả năng chịu nhiệt tốt, tuy vậy bạn cũng không nên quá lạm dụng ưu điểm này, cố gắng không đặt xoong, nồi nóng trực tiếp trên mặt đá để giúp giữ gìn bề mặt đá đẹp bền lâu.

– Loại đá này còn có khả năng chống cháy ưu việt, bạn sẽ không cần lo ngại hiện tượng dẫn cháy trong quá trình sử dụng.

– Quá trình bảo quản không quá nhiều giai đoạn phức tạp, vệ sinh dễ dàng.

Một loại đá tự nhiên có giá thành rẻ lại còn quá nhiều ưu điểm như đá cầu thang tím hoa cà, thì không có gì ngăn trở được việc xuống tiền cho loại đá granite này phải không các bạn? Nếu không tìm hiểu kỹ mà bỏ qua một loại đá tự nhiên đa năng như này thật sự quá tiếc.

3. Các ứng dụng của đá cầu thang tím hoa cà trong cuộc sống

Đá cầu thang tím hoa cà là một tên gọi khác trong bộ sưu tập tên theo vị trí ốp lát của đá tím hoa cà, cho nên ngoài đá ốp cầu thang tím hoa cà còn được sử dụng và áp dụng cho rất rất nhiều hạng mục ốp lát từ công trình nhỏ cho đến các công trình có quy mô lớn.

3.1 Đá ốp bếp tím hoa cà

Đây cũng là vị trí ốp lát trang trí tiêu biểu của đá cầu thang tím hoa cà, với tính năng chịu nhiệt và chống cháy, thì loại đá tự nhiên này còn hay được sử dụng để ốp bàn bếp. Đá hoa cương tím hoa cà trong hạng mục này được sử dụng dạng bề mặt bóng, giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng, cũng như là hài hoà hơn với bối cảnh bên trong ngôi nhà.

3.2 Bàn ghế đá tím hoa cà

Nếu bỏ qua loại công trình trang trí này thì cũng xem như bạn đã tìm hiểu không hết về đá cầu thang tím hoa cà. Các thợ sử dụng đá tím hoa cả ở một số dạng bề mặt nhất định, tiêu biểu là mặt bóng và mặt mài để tạo nên bộ bàn ghế đá tím hoa cà với đa dạng kiểu dáng khác nhau. Bộ bàn ghế đá tím hoa cà thường được đặt ở sân vườn trước nhà hoạt sân sâu, sẽ giúp cho khung cảnh trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn, cùng với màu tím mơ mộng vừa hay lại cảm giác thư thái giúp giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc căng thẳng.

3.3 Đá sân vườn tím hoa cà

Một dạng tên gọi khác của đá cầu thang tím hoa cà, đây là tên gọi chung khác cho vô vàng ứng dụng của đá tím hoa cà ở hạng mục ốp lát và trang trí sân vườn. Khu vực này về hình dạng, bề mặt cũng như quy cách của đá tím hoa cà có nhiều điểm khác biệt so với áp dụng đá tím hoa cà trong không gian nội thất.

Quy cách thường được dùng cho khu vực sân vườn thường áp dụng như sau:

– Bề mặt: thô, khò lửa, bắn cát

– Kiểu dáng: bắn cát dẫn hướng, chạy 16 chỉ, thô 18 ô, bào viền bốn cạnh 2cm hoặc 4cm,… Và một số kiểu dáng bề mặt khác.

– Quy cách: 15x30cm, 30x60cm, 60x60cm,… Và nhiều quy cách khác, bạn có thể đặt gia công với nhà cung cấp để phù hợp với vị trí thi công.

– Độ dày: từ 2cm cho đến 18cm. Tùy theo vị trí địa lý cùng với mục đích ốp lát mà các thợ, chủ đầu tư, thầu công trình sẽ đặt gia công độ dày viên đá hợp lý.

Một số vị trí ốp lát tiêu biểu sử dụng đá tím hoa cà như: ốp lát sân vườn, ốp lối đi nối sân trước và sân sau, ốp lối đi từ cổng dẫn vào nhà, ốp tường sân vườn, ốp trang tri trí tường hòn non bộ, tạo cảnh bồn hoa, bó vỉa, ốp sân quảng trường, ốp vỉa hè, ốp lối đi công viên,… Và còn rất nhiều dạng công trình khác nữa.

4. Mua đá cầu thang tím hoa cà ở đâu?

Đọc hết bài viết này mà bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp đá cầu thang tím hoa cà nói riêng và đá tím hoa cà nói chung uy tín. Thì hãy nhanh đến Kho Đá Lê Thắng. Chúng tôi đảm bảo Quý khách sẽ được mua đá hoa cương tím hoa cà, đá sân vườn tím hoa cà với giá tốt tận kho.

Ngoài kinh doanh đá tím hoa cà, Lê Thắng còn là nhà phân phối lớn các sản phẩm đá nhân tạo, đá Marble, đá campuchia, đá kim sa, gạch sân vườn và những dòng đá sân vườn, đá hoa cương khác với chiết khấu cao. Đảm bảo, lựa chọn chúng tôi làm đối tác hợp tác lâu dài thì Quý khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344