Cầu Thang Đá Trắng Suối Lau

ĐÁ CẦU THANG TRẮNG SUỐI LAU LÀ GÌ? ĐÁ HOA CƯƠNG TRẮNG SUỐI LAU LÀ GÌ?

Trong thế giới tự nhiên, dưới sâu trong lòng đất có rất nhiều loại đá granite được hình thành. Tuy nhiên, để ghi nhớ và biết hết từng loại đá thì cần rất nhiều thời gian tìm tòi và học hỏi. Trong bài hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một loại đá vô cùng gần gũi, thường hay xuất hiện trong các công trình nhà ở lớn nhỏ hiện nay, đó chính là đá hoa cương trắng suối lau.

1. Cầu thang đá trắng suối lau là gì?

Thật ra đây cũng đều là tên của cùng một loại đá, chính là đá trắng suối lau. Một loại đá tự nhiên trải qua hàng trăm triệu năm mới hình thành khối đá to khổng lồ, sau đó được mang về và gia công thành phẩm. Ngoài cái tên cầu thang đá trắng suối lau thì loại đá hoa cương này còn có một loại tên gọi tiêu biểu khác như: đá granite trắng suối lau, đá sân vườn trắng suối lau, đá ốp bếp trắng suối lau,… Và dù cho là tên gọi nào, thì chất lượng và ứng dụng của đá trắng suối lau không hề thay đổi.

2. Quy cách đá cầu thang trắng suối lau?

Đá cầu thang trắng suối lau không có một quy cách nhất định, tuỳ vào diện tích ngôi nhà cũng như là diện tích khu vực ốp cầu thang mà các thợ, thầu, chủ đầu tư yêu cầu đơn vị cung cấp cắt tấm đá trắng suối lau theo kích thước mong muốn. Đá ốp cầu thang trắng suối lau thường dùng là loại đá trắng suối lau có nền sáng bóng, vừa tạo vẻ đẹp, cũng như là phù hợp với không gian bên trong ngôi nhà.

3. Những ứng dụng khác của đá trắng suối lau

Đá trắng suối lau trong công trình thược được áp dụng để ốp lát cho nhiều vị trí từ nội thất cho đến ngoại thất. Tuỳ vào mỗi khu vực mà các thầu, thợ, chủ đầu tư hay gia chủ sẽ chọn đá trắng suối lau có kích thước, quy cách và bề mặt phù hợp để ốp lát.

3.1 Đá trắng suối lau làm ốp bếp và làm bàn ăn

Ngoài ứng dụng cho khu vực cầu thang, thì đá trắng suối lau còn được dùng để ốp lát và trang trí không gian nhà bếp , theo đó mà cũng có cái tên gắn liền với hạng mục này như cầu thang đá trắng suối lau như đá trắng suối lau ốp bếp, bàn bếp đá trắng suối lau,… Những cái tên gắn liền theo dạng công trình ốp lát như này chủ yếu để giúp dễ nhận biết. cũng như là trao đổi với nhà cung cấp nhanh hơn.

3.2 Bộ bàn ghế sân vườn đá trắng suối lau

Đá trắng suối lau ngoài việc dùng để ốp lát và trang trí không gian thì nó còn được dùng để tạo bộ bàn ghế, hoặc ghế đá công viên. Với kết cấu và cấu tạo chắn chắn, các bộ bàn ghế trắng suối lau hay ghế đá trắng suối lau dù dưới trời mua gió, chịu trực tiếp nhiều biến động khí hậu cũng không lo bị hao mòn, bạc màu hay nứt bể trong quá trình sử dụng. Ngoài công dụng bền đẹp, thì bộ bàn ghế đá trắng suối lau cũng là một phần gợi lên cảm giác gần gũi với thiên nhiên, nhiều lúc mệt mỏi với bộn bề của cuộc sống, gia chủ có thể ngồi thư giãn, tận hưởng không khí trong lành và cảm giác tươi mới từ ghế đá trắng suối lau.

3.3 Đá ốp sân vườn trắng suối lau

Sân vườn là khu vực cần áp dụng đá trắng suối lau theo một dạng khác, lúc này bề mặt đá trắng suối lau không còn là bề mặt sáng bóng như được ốp lát cho các vị trí trong nhà, thay vào đó là những viên đá có quy cách, độ dày và bề mặt được gia công theo phương pháp khò lửa, thô, bắn cát để tạo độ ma sát chuẩn.


Từ đó cho ra những viên đá có tạo hình gắn liền với phương pháp gia công như: đá trắng suối lau thô, đá trắng suối lau khò, đá trắng suối lau bắn cát, đá trắng suối lau dẫn hướng, đá trắng suối lau chạy 16 chỉ, đá trắng suối lau thô 18 ô,… Và nhiều mẫu đá sân vườn trắng suối lau có tên gọi khác thao mẫu mã, phương pháp gia công.
Hầu như những viên đá áp dụng cho vị trí sân vườn đều có quy cách và độ dày tương ứng. Ví dụ như sử dụng đá trắng suối lau ốp tường sân vườn thì chủ đầu tư, thầu công trình tùy vào vị trí ốp lát mà yêu cầu đơn vị trung cấp cắt đá thành viên có kích thước 15x30cm, 20x30cm, 30x30cm,… Với độ dày từ 2cm đến 3cm.

Còn với các vị trí như ốp sân vườn, ốp lối đi sân vườn, ốp công viên, vỉa hè, quảng trường,… thì đá sân vườn trắng suối lau lúc này đa phần sử dụng những kích thước lớn hơn như: 30x60cm, 40x40cm, 40x60cm, 40x120cm, 60x60cm,… Kèm theo độ dày phù hợp với khu vực và vị trí địa lý thi công từ 2cm cho đến 10cm để đảm bảo độ bền đẹp lâu dài cho toàn bộ công trình, tránh mất nhiều thời gian, tiền bạc.
Đọc đến đây chắc bạn sẽ không còn phân vân về đá cầu thang trắng suối lau, đá sân sân vườn trắng suối lau là gì nữa rồi phải không? Đá trắng suối lau còn rất rất nhiều ứng dụng, bạn có thể dùng đá trắng suối lau để làm bàn rửa tay, lát nền nhà, chạy viền tường bên trong ngôi nhà, ốp nhà tắm,… Thậm chí còn có thể sử dụng đá trắng suối lau làm bảng hiệu công ty.

4. Đơn vị cung cấp đá cầu thang trắng suối lau uy tín

Bây giờ cầu thang đá trắng suối lau hay đá trắng suối lau sân vườn đã quá phổ biến với người tiêu dùng, bạn có thể bắt gặp loại đá tự nhiên này có mặt hầu hết ở khắp các kho đá hay của hàng lớn nhỏ chuyên cung cấp vật liệu ốp lát. Dù vậy, để mua được đá trắng suối lau với giá tốt, chất lượng uy tín thì không dễ tìm.

Đến đây bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp đá cầu thang trắng suối lau, đá sân vườn trắng suối lau uy tín thì hanh nhanh liên hệ cho Kho Đá Hoa Cương Lê Thắng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được nhập đá với giá tốt tận kho, chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi với hơn 15 kinh nghiệm hoạt động trên thị trường ngành đá, để đứng vững vàng đến tận bây giờ chúng tôi luôn áp dụng quy tắc đặc lợi ích khách hàng lên hàng đầu, cho nên về mặt chất lượng bạn không phải băn khoăn.

Chúng tôi còn kinh doanh nhiều loại đá tự nhiên khác từ đá hoa cương cho đến đá sân vườn và các loại đá nhân tạo, đá Marble, gạch sân vườn,… Đảm bảo các kho chi nhánh của Lê Thắng luôn đầy đủ số lượng lớn sản phẩm để phục vụ Quý khách hàng.

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344