Một trong những công đoạn quan trọng nhất sau khi xây nhà chính là trang trí cho căn nhà của bạn. Có rất nhiều vật liệu đá dùng để làm đẹp nội thất và ngoại thất. Tuy nhiên, xu hướng hiện nay là sử dụng những sản phẩm được làm từ đá. Tất nhiên sản phẩm đá bóc cũng được dùng để lát nền tạo điểm nhấn, ốp tường trang trí, ốp mặt tiền nhà, trụ cổng, tường rào và được sử dụng cho tất các các mô hình theo thiết kế.

Đá bóc ốp tường Lê Thắng

Đá bóc được sản xuất từ đá tự nhiên và không pha tạp chất được cắt theo quy cách 10×20 bằng máy móc kỹ thuật hiện đại tạo thành đá bóc. Bề mặt gồ ghề của đá bóc Lê Thắng giúp hạn chế bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, lau chùi dọn dẹp. Đây là một loại đá rất cứng nên không bị đóng rong rêu.

Đá Bóc

Do những đặt tính từ đá tự nhiên nên đá có độ cứng cao không dễ bị nứt vỡ, chống ẩm nước và chịu được sự khắc nhiệt của thời tiết.

Ứng dụng đá bóc Lê Thắng:

– Dùng chủ yếu trong ốp mặt tiền, trụ cổng, ốp hàng rào, phòng khách và tiểu cảnh sân vườn,…

– Không chỉ sử dụng trong thiết kế nhà dân dụng còn dùng cho các công trình xây dụng lớn nhằm đáp ứng không gian thiết kế.

Đá bóc lồi

– Được phổ biến và ưa thích trong nhiều lựa chọn các loại đá trang trí sản xuất.

– Giá thành của đá bóc thấp hơn so với các loại đá trang trí khác do được khai thác và chế tác tại trong nước, do vậy nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Lê Thắng.

Báo giá đá bóc Lê Thắng

Hiện nay trên thị trường có 4 loại đá bóc phổ biến được phân biệt theo màu và được khai thác tại nhiều khu vực ở trong nước, vì vậy nên sự chênh lệch về màu sắc và chất lượng không đáng kể.

Loại 1 đá bóc xanh rêu

Được sản xuất từ đá tự nhiên nguyên khối nên đá bóc xanh rêu rất cứng cáp và bền bỉ. Được ứng dụng phổ biến là ốp tường, sản phẩm chống nước tốt và chống chịu được nhiệt độ cao thấp, giúp đá bóc xanh rêu bền vững khi ở trong thời tiết khắc nhiệt.

Ngoài ra, nhờ bề mặt thô sần nên đá bóc còn có khả năng hạn chế trơn trượt. Ngoài ra sản phẩm đá bóc xanh rêu có màu đặc trưng của thiên nhiên nên khi kết hợp với khu vườn xanh thì tạo nên không gian đẹp hòa mình vào thiên nhiên.

Đá bóc xanh rêu có gam màu chính là màu xanh pha ánh kim trắng. Vân đá không đồng nhất và tùy thuộc vào khu vực vị trí khai thác nên sẽ có những sự thay đổi về màu sắc do kết cấu đá bóc.

Đá bóc xanh rêu Lê Thắng

Đá bóc xanh rêu cũng rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu trên bề mặt viên đá nên các thiết kế ưu tiên sử dụng ngoài trời. Thường được dùng để ốp trụ, tường rào,… hoặc kết hợp với những loại đá khác để tạo nên những sản phẩm đẹp mắt mang phong cách riêng cho từng căn nhà…

Với những tiểu cảnh đá bóc xanh rêu rất được chú trọng vì góp phần làm cho tác phẩm mang phong cách riêng chẳng hạn như hồ suối nước, hòn non, sân vườn, bể cá,… Sản phẩm đá bóc cũng được sử dụng để thiết kế trang trí trong các nhà hàng sang trọng, quán cà phê vườn, khu nghỉ dưỡng thiên nhiên…

Màu sắc đá bóc xanh rêu của loại đá bóc lồi này khá là đặc biệt, còn mang vẻ đẹp của tự nhiên bền phông phai. Vì vậy, sản phẩm được sử dụng rất lâu dài, trường tồn theo thời gian nên chủ yếu làm decor tường nhà. Mọi người có thể tha hồ lựa chọn kích thước theo yêu cầu, Lê Thắng luôn đáp ứng mọi yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Loại 2 đá bóc đen

Đá bóc đen được dùng cho các công trình trụ, hàng rào, giết trời. Đá có màu đen ánh kim bề mặt có vân do quá trình kiến tạo địa chất, vì vậy những đá bóc đen có màu rất tự nhiên vân không đều.

– Kích thước:10x20cm, 50v/m2

– Bề mặt: chẻ thô tự nhiên

Là đá tự nhiên, đá bóc đen có độ cứng, bền, không bị rêu mốc, giữ được màu sắc quá thời gian, đặc biệt không ảnh hưởng bởi các yếu tố về thời tiết nắng mưa.

Đá bóc đen Lê Thắng

Do đá bóc đen được cắt tách đôi nên bề mặt sẽ gồ ghề lồi lõm tự nhiên vì vậy vẫn luôn giữ được vẻ thô tự nhiên của viên đá. Mỗi viên đá bóc sẽ luôn khác nhau vì độ lồi lõm khác nhau, màu sắc đa dạng đậm hoặc nhạt với đường vân mỗi viên đá bóc đen khác nhau.

Ưu điểm của đá bóc đen:

+ Độ cứng cao

+ Độ bền chắc lâu

+ Không bị tác động môi trường thiên nhiên

+ Không bị rong rêu mốc và phai màu

+ Luôn giữ được trạng thái tự nhiên như ban đầu

Loại 3 đá bóc vàng

Tên đá: Đá bóc vàng 10×20 cm được khai thác từ tự nhiên, đá thiên nhiên.

Sử dụng: Ốp tường, trụ, trang trí.

Màu đá: màu vàng nhạt tự nhiên.

Bề Mặt: bóc lồi tự nhiên.

Cạnh: không soi rãnh.

Chất lượng đá: rất tốt.

Kích thước: 10×20

Đá bóc được khai thác và tác chế tại Thanh Hóa, Nghệ An. Màu sắc có gam chính là màu vàng nhạt rất tự nhiên tùy vào khu vực khai thác mà có những màu sắc khác nhau. Được hình thành từ quá trình kiến tạo nên các đường vân không đồng đều.

Đá bóc vàng Lê Thắng

– Chế tác: Đá bóc vàng 10x20cm cắt theo quy cách.

– Đặc điểm: Đá Bóc Vàng Lê Thắng là loại đá phổ biến và được ưa chuộng nhất trong các loại đá trang trí sản xuất tại Việt Nam. Loại đá bóc vàng Lê Thắng rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá cứng đẹp mắt nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời. Thường được dùng để ốp mặt tiền nhà, trụ cổng nhà, tường rào nhà hoặc kết hợp với các loại đá sân vườn khác để tạo nên các bức tường đá bóc vàng Lê Thắng trang trí mang phong cách riêng cho từng ngôi nhà…

Đá bóc vàng 10×20

Loại 4 Đá bóc trắng sữa

Ngày nay với sự bức phá về phong cách trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà hiện đại, đá bóc trắng sữa Lê Thắng được sử dụng ngày càng nhiều trong ốp lát trang trí. Đá sân vườn tự nhiên đóng một vai trò rất quan trọng trong các thiết kế tạo điểm nhấn, tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

1- Xuất xứ

Đá bóc trắng sữa Lê Thắng 100x200mm là loại đá trang trí được khai thác và chế tác trong nước; có nguyên liệu từ các khu vực vùng núi Nghệ An, Thanh Hóa.

2- Màu sắc

Đá bóc trắng sữa Lê Thắng 100x200mm có gam màu chính là màu trắng pha ánh kim trắng. Nhưng vì là đá tự nhiên nên vân đá bóc trắng sữa Lê Thắng sẽ không đồng nhất giữa các viên, tùy từng thời điểm khai thác mà màu sắc của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo từng kết cấu tầng của đá.

Đá bóc trắng sữa Lê Thắng

3- Chế tác

Đá bóc trắng sữa Lê Thắng được cắt theo quy cách 10×20,… Đá bóc trắng sữa là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc trắng sữa Lê Thắng thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm, vì vậy sẽ giữ được vẻ thô đẹp tự nhiên của đá bóc và vân đá.

4- Đặc điểm và ứng dụng của đá bóc trắng sữa Lê Thắng

Loại đá bóc trắng sữa Lê Thắng này rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên được ưu tiên sử dụng ngoài trời. Thường được dùng để ốp mặt tiền ngôi nhà, trụ cổng, tường rào hoặc kết hợp với các loại đá sân vườn khác để tạo nên các bức tường đá sân vườn trang trí mang phong cách riêng cho từng ngôi nhà…

 

Xem thêm bài viết Đá hoa cương Lê Thắng:

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Giới thiệu về đá bóc

Đá bóc là loại Đá tự nhiên rất được ưu chuộng trên thi trường hiện nay, bởi màu sắc đơn giản, dễ ốp lát phối màu với các loại đá khác cũng như các loại vật liệu trang trí khác. Đá bóc có nguyên liệu từ vùng núi Nghệ An, Thanh Hóa và được chế tác tại chỗ, hoặc có thể nguyên liệu được chuyển về một số địa phương khác để chế tác. Ngày nay với sự bức phá về phong cách trong thiết kế kiến trúc ngôi nhà hiện đại, đá tự nhiên được sử dụng ngày càng nhiều trong ốp lát trang trí. Đá tự nhiên đóng một vai trò qua trọng trong các điểm nhấn, tô điểm cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của đá bốc

Loại đá này rất cứng, không ngấm nước, không bám rêu, bề mặt đá cá tính và cứng cáp nên rất thích hợp để sử dụng ngoài trời. Thường được dùng để ốp mặt tiền, trụ cổng, tường rào, hoặc kết hợp với các loại đá khác để tạo nên phong cách đá trang trí ốp tường độc đáo cho từng ngôi nhà ...

Để mua đá Hoa cương - Marble - Sân vườn nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0878 22 33 44 gặp nhân viên tư vấn, hoặc đến thẳng địa chỉ các chi nhánh của Lê Thắng.