Đá Chẻ Vàng

ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ CHẺ VÀNG TRONG CÔNG TRÌNH

Đá chẻ tự nhiên được xem như là một loại vật liệu xây dựng cần thiết và không thể thiếu, đá chẻ vàng cũng thuộc dòng đá tự nhiên và được sử dụng nhiều ở các công trình lớn nhỏ. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu ứng dụng và tính năng của đá chẻ vàng, cũng như là biết được đá chẻ vàng có bao nhiêu loại.

1. Đá chẻ vàng là gì?

Nó là một loại đá tự nhiên, được khai thác và sử dụng phương pháp chế tác thủ công với các dụng cụ chuyên ngành. Người thợ tách khối đá lớn ra thành nhiều tấm theo phương pháp chẻ đá thủ công và cho ra đời các dòng đá chẻ vàng như bạn thấy hiện nay.

Đá chẻ vàng

2. Ứng dụng của đá chẻ vàng

Đá chẻ vàng thường được dùng như là một loại đá tự nhiên chuyên để ốp tường và trang trí kiến tạo không giang. Nó có nhiều dạng hình thái, kiểu dáng bề mặt và kích thước. Ứng dụng đá chẻ vàng ốp tường ở đâu, khu vực nào, loại công trình gì đều phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng.

3. Đá chẻ vàng có bao nhiêu loại?

Đá chẻ vàng có rất nhiều dạng kiểu dáng, có loại sẽ có quy cách và loại đá chẻ bao vàng không theo quy cách. Những loại đá chẻ không quy cách thường có hình dạng độc lạ và vô cùng bắt mắt, so với việc tạo hiệu ứng thì đá chẻ vàng không quy cách lại có sức hút hơn hẳn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng áp dụng đá chẻ không quy cách, để giúp ngôi nhà, công trình trở nên đẹp và hoàn hảo, bạn cần phải hiểu rõ diện tích, khu vực để áp dụng đá chẻ vàng sao cho phù hợp và tôn lên được đẳng cấp của công trình. Dưới đây là một số loại đá chẻ vàng tiêu biểu hiện nay.

Đá chẻ vàng ốp tường

4. Đá chẻ vàng

Loại đá này vô cùng gần gũi với người tiêu dùng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các bức tường được ốp bằng đá chẻ vàng ở các ngôi nhà thiết kế hiện đại hiện nay hoặc nhà được thiết kế theo chủ đề thiên nhiên. Thậm chí ngang qua một ngôi nhà biệt thự hay đi nghỉ dưỡng ở một resort nào đó cũng có thể bắt gặp đá chẻ vàng còn được dùng để ốp tường hoặc trang trí cảnh quan.

Đá chẻ vàng ốp tường cũng có nhiều quy cách khác nhau, nhưng kích thước thường được dùng nhất ở loại này là đá chẻ 10×20, 20×20,… Bề mặt đá chẻ vàng có một chút lồi lõm, điểm xuyết tinh thể ánh kim lấp lánh và được gia công thêm những đường kẻ ngang song song trên bề mặt đá.

Đá chẻ vàng được dùng cho cả nội thất và ngoại thất, tuy nhiên thường thấy chúng hay được ứng dụng trong công trình tạo tiểu cảnh kết hợp với mảng xanh hơn là ốp tường. Dùng chủ yếu ở khu vực sân vườn nhiều nhất, vì nó rất hợp để tham gia tạo tiểu cảnh sân vườn, làm tranh đá hoặc phối hợp với nhiều loại đá tự nhiên khác để làm phông nền cho hòn non bộ. Thường được dùng ở khu vực sân vườn, tuy nhiên vẫn có thể dùng đá chẻ vàng để trang trí ốp tường bên trong nội thất ở một số khu vực như nhà tắm, tường bếp, tường phòng khách,…

5. Đơn vị cung cấp đá chẻ vàng uy tín và chất lượng

Kho Đá Lê Thắng chuyên cung cấp các mẫu đá chẻ chất lượng, có giá thành tốt. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chiết khấu hậu hĩnh khi mua các loại đá chẻ vàng ốp tường tự nhiên nói riêng và các sản phẩm đang có mặt tại Lê thắng nói chung như: đá kim sa, đá Marble, đá Granite các loại, đa dạng mẫu đá sân vườn quy cách, đá nhân tạo, đá nung kết và gạch sân vườn.

Đến với Lê Thắng, Quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, sẽ giúp Quý khách nhanh chóng tìm được mẫu đá chẻ đúng với mục đích, màu sắc phù hợp và kích thước đá chẻ chính xác cho công trình thi công.

Chúng tôi phát triển hơn 10 chinh nhánh kho đá từ Bắc vào Nam cho đến các tỉnh Miền Tây và có hơn 15 năm hoạt động trên thị trường ngành đá. Vì vậy chúng tôi có đủ kinh nghiệm và lợi thế tốt để hỗ trợ khách hàng của mình hết mình, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cùng khách hàng phát triển. Hợp tác với chúng tôi, chính là đặt niềm tin đúng chỗ. Lê Thắng rất hân hạnh khi được phục vụ Quý khách!

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344