Đá Chẻ Xanh Đen

ĐÁ CHẺ XANH VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU

Đá chẻ tự nhiên được xem như là một loại vật liệu xây dựng cần thiết và không thể thiếu, đá chẻ xanh cũng thuộc dòng đá tự nhiên và được sử dụng nhiều ở các công trình lớn nhỏ. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu ứng dụng và tính năng của đá chẻ xanh, cũng như là biết được loại đá chẻ này có bao nhiêu loại.

1. Đá chẻ xanh là gì?

Đây là một loại đá tự nhiên, được khai thác và sử dụng phương pháp chế tác thủ công với các dụng cụ chuyên ngành. Người thợ tách khối đá lớn ra thành nhiều tấm theo phương pháp chẻ đá thủ công và cho ra đời các dòng đá chẻ xanh như bạn được thấy hiện nay.

Đá chẻ xanh đen

2. Ứng dụng của đá chẻ xanh

Đá chẻ xanh thường được dùng như là một loại đá tự nhiên chuyên để ốp tường và trang trí kiến tạo không gian, màu của nó không hẳn là xanh lá, nó thuộc tone màu trầm tối, chính xác là màu xanh đen. Loại đá ốp – trang trí tự nhiên này có nhiều dạng hình thái, kiểu dáng bề mặt và kích thước.

Ứng dụng đá chẻ xanh ở đâu, khu vực nào, loại công trình gì đều phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng, đa phần những ngôi nhà ốp hoặc dùng đá chẻ xanh để trang trí đa phần đều là gia chủ có cá tính mạnh mẽ, ưa thích sự đột phá và mới lạ.

Một lưu ý khi chọn đá chẻ xanh đen để ốp tường hoặc trang trí thì bạn phải xem diện tích công trình thi công, đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn thì không nên dùng màu này, vì nó sẽ khiến cho không gian trở nên chật hẹp, tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng đá chẻ xanh ở các khu vực ngoài trời. Còn đối với công trình có diện tích lớn như biệt thự, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn,… Bạn có thể thoải mái áp dụng cho mọi khu vực.

Đá chẻ 10×20

3. Đá chẻ xanh đen

Đá chẻ xanh có rất nhiều dạng kiểu dáng, kích thước, mẫu mã khác nhau. Tuỳ vào yêu cầu và múc đích cũng như sở thích mà bạn có thể chọn loại đá chẻ ốp tường, hoặc đá chẻ trang trí có hình thái và kích thước theo mong muốn của bạn.

Để giúp ngôi nhà, công trình trở nên đẹp và hoàn hảo, bạn cần phải hiểu rõ diện tích, khu vực để áp dụng đá chẻ xanh sao cho phù hợp và tôn lên được đẳng cấp của công trình.

Đá chẻ xanh (đá chẻ xanh đen) ốp tường cũng có nhiều quy cách khác nhau, nhưng kích thước thường được dùng nhất ở loại này là đá chẻ xanh 10×20, 20×20,… Bề mặt đá chẻ xanh có một chút lồi lõm, điểm xuyết tinh thể ánh kim lấp lánh và được gia công thêm những đường kẻ ngang song song trên bề mặt đá.

Đá chẻ xanh được dùng cho cả nội thất và ngoại thất, tuy nhiên thường thấy chúng hay được ứng dụng trong công trình tạo tiểu cảnh kết hợp với mảng xanh hơn là ốp tường.

Đá chẻ xanh

4. Đơn vị cung cấp đá chẻ xanh uy tín và chất lượng

Kho Đá Lê Thắng chuyên cung cấp các mẫu đá chẻ xanh chất lượng, có giá thành tốt. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chiết khấu hậu hĩnh khi mua các loại đá chẻ xanh tự nhiên nói riêng và các sản phẩm đang có mặt tại Lê thắng nói chung như: đá kim sa, đá Marble, đá Granite các loại, đa dạng mẫu đá sân vườn quy cách, đá nhân tạo, đá nung kết và gạch sân vườn.

Đến với Lê Thắng, Quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, sẽ giúp Quý khách nhanh chóng tìm được mẫu đá chẻ đúng với mục đích, màu sắc phù hợp và kích thước đá chẻ chính xác cho công trình thi công.

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344