ĐÁ CHẺ VÀNG

Đá Chẻ Vàng Lát Sân Vườn Lê Thắng

Quy cách: 10x20cm

Màu sắc: Vàng

Bề mặt đá chẻ vàng: chẻ thô tự nhiên hai mặt

Đvt: m2

Đá chẻ vàng được khai thác trực tiếp tại các khu mỏ đá lớn bằng cách chẻ thủ công hoặc dùng máy từ các khối đá lớn có tính chất bền và chắc, khả năng chịu lực cao. Thích hợp với các công trình cần nâng đỡ như móng nhà, móng bê tông hay móng tường rào,…

Đá chẻ vàng Lê Thắng

Đá chẻ vàng có độ bền và khả năng kháng lực, chống ăn mòn, đá chẻ vàng 10×20 còn có thể ngăn chặn tình trạng bám rong rêu trên đá chẻ vàng nên rất phù hợp với vùng khí hậu nóng ẩm.

Đá chẻ vàng 10×20 được cắt ghép tự do không có quy cách cụ thể tạo nên sự độc đáo và lạ mắt của sản phẩm, có độ cứng và chống thấm bền theo thời gian phù hợp với các công trình thi công sang trọng, tùy vào nhu cầu có thể chủ động kích thước giá đá chẻ vàng cho hợp lý.

Đá chẻ vàng

Giới thiệu về đá chẻ vàng

Đá chẻ vàng là một loại đá xây dựng có nguồn gốc tự nhiên, được gia công từ khối đá lớn bằng phương pháp chẻ tách lớp. Đá chẻ vàng có màu sắc đồng đều, đa dạng kích thước. Ở nước ta, đá chẻ vàng 10×20 thường được khai thác ở những nơi có cấu tạo địa chất đặc biệt, có nhiều đồi núi tạo nên những mỏ đá lớn và đa dạng, nhất là khu vực Tây Bắc, Thanh Hóa, Nghệ An.

Đặc điểm của đá chẻ vàng

Đá chẻ vàng được tạo từ đá tự nhiên mang đảm bảo được độ cứng bền bỉ, đồng thời ít hút nước nên bề mặt ít bị ẩm mốc, bám rêu. Nhờ vậy đá chẻ vàng 10×20 được được ốp lát ngoài trời để tạo vẻ đẹp tự nhiên, thể hiện phong cách của gia chủ. Không gian buổi tối có ánh đèn hắt vào thì đá chẻ vàng còn ánh lên kim tuyến kim sa rất lung linh, đẹp mắt.

Đá chẻ vàng lát sân vườn

Ứng dụng của đá chẻ vàng

Đối với 1 loại đá có nguồn gốc từ tự nhiên với tính chất cơ bản là bền và rất cứng, ổn định về tính chịu lực, vân đá độc đáo. Có thể thấy đá chẻ vàng 10×20 đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với mức độ phổ biến như: Ốp tường, lát nền, lát sân vườn Lối đi trong nhà hàng, khách sạn, resort,… Cọc rào, đá ốp bồn hoa Thi công làm bậc thang, ốp tường trang trí nghệ thuật Trang trí hè phố, biệt thự nhà hàng, quán ăn, cà phê, rào chắn, cổng nhà, cổng rào,…

Xem thêm bài viết về đá chẻ tại: https://lethang.com.vn/da-che/

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết