ĐÁ CHẺ XÂY MÓNG

Trong hạng mục thi công đá chẻ xây móng có nguồn gốc tự được sử dụng làm móng trong thi công xây dựng. Đá được khai thác ở những khu vực đồi núi Tây Bắc có màu sắc đồng đều và kích thước không đồng nhất phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau nổi bật nhất là làm móng.

Đá chẻ xây móng thường là những khối đá lớn chưa được gia công. Để phục vụ cho ngành xây dựng các thợ thủ công đã dùng búa và đục để tách khối đá xây móng đá chẻ hoặc dùng máy để cắt tạo thành kích thước chuẩn theo yêu cầu mục đích công dụng.

Do có nguồn gốc từ tự nhiên nên độ bền bỉ và cứng, kích thước đá chẻ xây móng từ 20x30x10cm mỗi m2 cần khoảng 14 viên đá chẻ xây móng khả năng chịu lực và chống xâm hại rất tốt.

Đá chẻ xây móng

Giữa hàng ngàn vật liệu đá chẻ xây móng nhà đang trở thành xu hướng rất được yêu thích hiện nay. đá chẻ xây móng sau khi được khai thái và trải qua quá trình chọn lọc chế tạo kỹ lưỡng, được các bàn tay thợ đá khéo léo gia công và chế tạo hình khác nhau, độ dày và kích thước khác nhau. Quá trình bóc tách đá chẻ xây móng có bề mặt lồi lõm sần sùi riêng biệt độc đáo và đầy khác lạ.

Đá chẻ xây móng được cắt ghép tự do không có quy cách cụ thể tạo nên sự độc đáo và lạ mắt của sản phẩm, có độ cứng và chống thấm bền theo thời gian phù hợp với các công trình thi công sang trọng, tùy vào nhu cầu có thể chủ động kích thước đá chẻ xây móng cho hợp lý.

Với ưu thế vượt trội của đá chẻ viên xây móng sự đa dạng kích thước mẫu mã và màu sắc đã trở thành nguyên vật liệu quan trọng trong hạng mục thi công tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên và tăng giá trị cho ngôi nhà.

Sản phẩm đá chẻ xây móng có độ dày khoảng từ 20 đến 30 mm đồng thời có độ bền và khả năng kháng lực, chống ăn mòn, có thể ngăn chặn tình trạng bám rong rêu trên đá chẻ xây móng nên rất phù hợp với vùng khí hậu nóng ẩm.

Đá chẻ xây móng Lê Thắng

Trên đây là những ý tưởng sân vườn từ đá chẻ xây móng tiêu biểu, ngoài ra đá chẻ xây móng còn được sử dụng nhiều ở các hạng mục khác. Thậm chí, nhiều chủ nhà còn sử dụng đá chẻ xây móng để làm bàn bếp hay tạo bộ bàn ghế sân vườn hết sức độc lạ. Sử dụng đá chẻ xây móng tự nhiên lát nền, sẽ giúp cho sân vườn đảm bảo giữ được vẽ đẹp bền vững, nhất là hạn chế các rủi ro trong quá trình di chuyển. Thời tiết và khí hậu bên ngoài không gian ngôi nhà thường thay đổi thất thường, vậy nên sử dụng đá chẻ xây móng là một ý kiến không tồi.

Đá chẻ xây móng thường có màu sắc đồng đều, các màu phổ biến như là màu trắng sữa, vàng, xanh đen hoặc màu lông chuột. Đá chẻ xây móng sau khi khai thác và gia công, có rất nhiều hình dáng mới lạ, thường thì đá chẻ xây móng hay được biết đến với công dụng cho ngôi nhà, nên có tên gọi là đá chẻ xây móng. Tuy nhiên, đá chẻ xây móng có rất nhiều công dụng trong cuộc sống, không chỉ để trang trí không gian sống, mà còn được dùng theo nhiều mục đích phụ thuộc thiết kế thi công và hình dáng và nhu cầu của người đầu tư yêu cầu.

Đá chẻ xây móng Lê Thắng

Mua đá chẻ xây móng ở đâu – báo giá đá chẻ xây móng giá bao nhiêu?

Thị trường ngành đá hiện nay rất sôi nổi, các cửa hàng lớn nhỏ hay thậm chí các kho đá đều kinh doanh đá chẻ xây móng. Tuy nhiên làm sao để tìm được cơ sở cung cấp đá chẻ xây móng uy tín, đa dạng mẫu mã chủng loại, nhất là giá cả phải chăng không phải là chuyện đơn giản. Bạn vẫn chưa chọn được cơ sở phù hợp, hãy đến với Kho Đá Lê Thắng, chúng tôi có bán đá chẻ xây móng đa dạng mẫu mã, kích thước, hình dạng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được mua đá chẻ xây móng với giá tốt nhất, không qua thêm trung gian nào. Ngoài ra chúng tôi có:

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đá, sẽ giúp quý khách nhanh chóng chọn được mẫu đá chẻ xây móng ưng ý.

– Giàn thợ lành nghề đá chẻ xây móng có thâm niên cao, giúp bạn nhanh chóng giải quyết các yêu cầu trong khâu gia công và tạo mẫu.

– Đội ngũ vận chuyển hùng hậu để hàng đá chẻ xây móng đến tay Quý khách trong thời gian sớm nhất.

– Thuận tiện đến với Kho Đá Lê Thắng có trên khắp miền đất nước, từ Nam ra Bắc.

Ngoài kinh doanh các sản phẩm đá chẻ xây móng nhà, chúng tôi còn có đa dạng các loại đá Granite, đá hoa cương, đá nhân tạo, đá sân vườn, gạch sân vườn. Đảm bảo quý khách sẽ nhận được đá chẻ viên xây móng tốt khi đến với chúng tôi.

Xem thêm bài viết về đá chẻ: https://lethang.com.vn/da-che/

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết