Đá Đen Campuchia Có Mấy Loại

Loại đá đen campuchia thuộc dòng đá đen granite tự nhiên có những màu nhỏ xám.

Ứng đụng loại đá đen campuchia có thể làm: làm cầu thang, đảo bếp, bậc tam cấp, tường nhà bếp, cột nhà, nền nhà, mặt tiền… Với tính chất của đá Granite và nét đặc trưng của loại Campuchia đá hoa cương được ứng dụng rất linh hoạt cho cả không gian nội thất và cả ngoại thất.

Đá đen campuchia có mấy loại Lê Thắng

Độ bền cao loại đá campuchia: Đá Granite có độ bền cao và nằm trong top đầu vật liệu đá hoa cương bền bỉ nhất, tuy nhiên theo những loại đá đen campuchia. Do hình thành từ quá trình macma nham thạch trong khoảng thời gian dài nên nó sở hữu cho mình độ cứng cao với kết cấu rất rắn chắc. Những khả năng như chống trầy xướt cao, chống thấm và không ảnh hưởng về nhiệt độ cao, chịu lực tác dụng, chịu va đập mạnh bên ngoài…

Đá đen campuchia được phân 3 loại theo chất lượng và độ bền, khả năng chịu lực khác nhau khó phân biệt nên cần lựa chọn nhà sản xuất – cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng thi công.

Đá đen campuchia có mấy loại

Đá đen campuchia có mấy loại Lê Thắng

Tuy sản phẩm phổ biến và mang lại nhiều quá trị cho các công trình nhưng giá thành lại không quá cao tùy thuộc vào loại đá campuchia:

Đá đen campuchia có mấy loại: khổ 60

  • Loại A đá Campuchia: dài <= 175
  • Loại A đá Campuchia: dài 180-205
  • Loại A đá Campuchia: dài >= 210
  • Loại B đá Campuchia: dài <= 175
  • Loại B đá Campuchia: dài 180-205
  • Loại B đá Campuchia: dài >= 210
  • Loại C đá Campuchia: dài <=175
  • Loại C đá Campuchia: dài 180-205
  • Loại C đá Campuchia: dài >= 210

Đá đen campuchia có mấy loại

Tuy nhiên kích thước có thể thay đổi ở những thời điểm khác nhau theo nhu cầu của từng công trình hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng, để biết chính xác hay cụ thể hơn về bảng giá theo kích thước loại đá da den campuchia thì hãy gọi ngay cho Lê Thắng khi bạn cần nhé.

Công ty đá hoa cương Lê Thắng thành lập năm 2005 với bề dày và độ ngũ kinh nghiệm chuyên nghiệp luôn đáp ứng đủ mọi yêu cầu về chất lượng và giá thành sản phẩm đá hoa cương cho quý khách hàng.

Đá đen campuchia có mấy loại Lê Thắng

Đá đen campuchia có mấy loại Lê Thắng

Tìm hiểu là một chuyện nhưng tìm được đơn vị để hợp tác lâu dài lại là vấn đề không nhỏ, thị trường ngành đá hiện nay cạnh tranh khốc liệt, vì vậy để tìm được đơn vị cung cấp đá campuchia vừa đảm bảo chất lượng, lại vừa có giá tốt thì rất khó. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào thì hãy nhanh nhanh đến với Đá Hoa Cương Lê Thắng, đến với Lê Thắng độc quyền đá đen campuchia quý khách sẽ được:

– Gặp những nhân viên tư có kinh nghiệm dày dạn trong ngành đá, giúp Quý khách lựa chọn loại đá đen campuchia nhanh chóng.

– Thợ đá lành nghề có thâm niên cao trong lĩnh vực gia công cắt đá và tạo kiểu, đảm bảo xử lý các yêu cầu của Quý khách rất nhanh.

– Thuận tiện đến với Lê Thắng trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi phát triển nhiều chinh nhánh từ Nam ra Bắc cho đến các tỉnh Miền Tây, để đảm bảo Quý khách thuận lợi đến mua đá đen campuchia và những loại đá tự nhiên khác dễ dàng.

– Đội vận chuyển hùng hậu, giúp rút ngắn thời gian giao hàng để Quý khách không phải đợi lâu.

– Đá đen campuchia trước khi xuất kho và đến tay Quý khách sẽ phải trải qua bước kiểm duyệt khắt khe, đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được xuất hàng.

Đá Hoa Cương Lê Thắng không chỉ kinh doanh đá campuchia, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại đá granite, gạch sân vườn, đá sân vườn, đá nhân tạo,… Quý khách muốn mua các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực ốp lát trang trí bằng đá tự nhiên chúng tôi đều có đủ, đảm bảo Quý khách sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi đến với chúng tôi.

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết