Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên mộc mạc và đơn giản phong cảnh thiên nhiên và đang muốn tìm loại đá làm một không gian nội ngoại thất để thích hợp sở thích thì lựa chọn đá ghép chắc chắn hoàn hảo bởi sự đa dạng về màu sắc và họa tiết sẽ đáp ứng đầy đủ về chất lượng và tiêu chí độc lạ đẹp mang đậm sự đẳng cấp.

Đá ghép trang trí Lê Thắng

Đá ghép Lê Thắng có nhiều màu sắc và là đá tự nhiên được cắt thành từng mảnh đá chẻ, đá bóc rồi ghép lại cùng nhau tạo thành từng viên đá ghép theo quy cách riêng. Với chất liệu từ thiên nhiên nên màu sắc rất đẹp bắt mắt và đơn giản. Những màu sắc chủ yếu của đá ghép vàng, trắng, vàng nhạt và đá ghép đen kết hợp với nhau tạo nên một không gian đẹp thiên nhiên đặc biệt và phù hợp với không gian cây cối nên ứng dụng để trang trí sân vườn là chủ yếu.

Đá ghép Lê Thắng

Hiện nay xu hướng sử dụng đá ghép ốp tường ngày càng tăng mạnh do sự phổ biến tiếp cận khách hàng càng nhiều đặc biệt chất lượng và độ đẹp tự nhiên góp phần nhiều người tin dùng.

Quy cách đá ghép tại Lê Thắng

Kích thước: 10×50 cm.

Chất liệu đá ghép Lê Thắng: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.

Ứng dụng đá ghép Lê Thắng: Đá Trang Trí, Đá Ốp Tường.

Màu đá: Đen, Trắng sữa, Vàng.

Mặt đá: bóc, lồi lõm tự nhiên.

Cạnh: không soi rãnh.

Chất lượng đá: rất tốt.

Đá ghép ốp tường Lê Thắng

Loại đá ghép này do kết hợp từ nhiều loại đá thiên nhiên nên độ cứng và không thấm nước không bị rong rêu nên rất được sự yêu thích của nhiều người.

Đá ghép có nhiều màu trang trí khác nhau mang tới một không gian mới khác lạ và những kiến trúc tự nhiên giúp quanh cảnh xung quanh ngôi nhà mang tới màu sắc thiên nhiên gần gũi.

Ghép đá

Đá ghép trang trí nhiều màu thích hợp trang trí tiểu cảnh như tranh đá, thác nước, sân vườn,… cho các công trình kiến trúc biệt thự và nhà phố, khu nghĩ dưỡng cao cấp.

Đá ghép đen trắng xám

Đá ghép 4 màu được sử dụng rộng rãi tại nhiều khu vực tiểu cảnh và ban công, giết trời. Đá ghép trang trí tường được ưa thích trong các thiết kế sân vườn theo phong cách thiên nhiên. Màu sắc pha trộn nhiều màu mang tới sự đổi mới và đặc biệt sáng tạo trong không gian ngoại nội thất.

Đá ghép

Đá viên đá ghép được sắp xếp thay đổi vị trí màu sắc không đồng nhất nên tạo sự mộc mạc thô sơ của đá, vì vậy được nhiều gia chủ tin dùng và lựa chọn cho các tiểu cảnh, giếng trời,.. để tạo điểm nhất cho không gian thiết kế.

Đá ghép tự nhiên

 

Đá ghép trang trí tường

 

Đá ghép vàng

 

Đá ghép 4 màu

 

Xem thêm bài viết Đá hoa cương Lê Thắng:

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Giới thiệu về đá ghép

Đá ghép là dòng sản phẩm đá ốp tường rất được yêu thích trong trang trí nội và ngoại thất. Đá ghép được khai thác và gia công từ vùng núi đá tự nhiên Thanh Hóa, Nghệ An. Đá ghép là mang lại nhiều lựa chọn màu sắc như đen, xám, vàng, hoặc kết hợp 4 màu từ các thanh đá nhỏ được đính kết với nhau tạo thành một tổng thể hài hòa, tự nhiên.

Ưu điểm của đá ghép

Với đặc điểm về màu sắc sản phẩm như vậy nên khi ốp trang trí sẽ làm cho mảng tường của chúng ta có màu sắc rất tự nhiên giống như một bức tranh nhìn bắt mắt và không gây ra sự nhàm chán. Màu sắc sáng sủa dễ phối tường nên rất được ưa chuộng.

Phương pháp gia công

Các vôi đá có màu khác nhau được nhập về xưởng, sau đó sẽ đưa qua máy cắt lớn để gia công các kích thước nhỏ theo quy chuẩn đã đặt ra. kích thước các viên đá được cắt theo dạng thanh có kích thước dài, ngắn khác nhau. Sau đó người thợ sẽ sử dụng các thanh đá đã cắt đúng quy cách quy định thì đính ghép chúng lại theo phương pháp thủ công dựa trên thiết kế chuẩn bằng loại keo dán đá chuyên dụng ( Phân bố vị trí hài hòa giữa các màu trên cùng 1 sản phẩm hoàn thiện). Sản phẩm hoàn thiện có kích thước 10x50cm và có đủ 4 màu: Vàng, sữa, trắng và đen.

Để mua đá Hoa cương - Marble - Sân vườn nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0878 22 33 44 gặp nhân viên tư vấn, hoặc đến thẳng địa chỉ các chi nhánh của Lê Thắng.