Đá Lux

Đá Lux là dòng đá nung kết thương hiệu Euro Marble, là dòng đá có nền màu trắng và đường vân xám xanh ấn tượng. Dòng đá lux vượt trội về màu sắc và chất lượng mẫu mã rất được ưa chuộng rộng rãi trong nhiều hạng mục thiết kế ốp lát nội thất. Với vẻ đẹp và màu trắng cao quý nhiều khách hàng lựa chọn làm trang trí nội thất.

Đá nung kết Lux có khả năng chống xước, chịu lực tốt, chống bám bẩn, cách âm, giá thành rẻ và trọng lượng nhẹ hơn đá tự nhiên. Với màu sắc, hoa văn và kích thước đa dạng đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với không gian diện tích của mọi công trình xây dựng.

Kích thước đá lux 240×80 và 320×80

Độ dày 1,8 – 2cm

Màu sắc đồng đều và có thể dễ dàng tìm được những tấm đá cùng nét hoa văn tương tự, đây là điều đá tự nhiên khó làm được. Là dòng đá nung kết nổi tiếng vẻ bề ngoài đẹp như tranh vẽ, bề ngoài bóng sáng được dùng làm nguyên liệu đá ốp lát cao cấp nội thất. Không nên sử dụng đá lux cho các hạng mục công trình ngoài trời vì chúng nhanh xuống cấp hơn, dễ bị ám ố do các tác động khắc nhiệt của môi trường.

Đá lux nung kết có giá trị thẩm mỹ cao thường được dùng trang trí nội thất phòng khách, phòng sinh hoạt,… Vì sở hữu vẻ đẹp sang trọng lịch lãm và ấn tượng nên rất nhiều kiến trúc sư, gia chủ lựa chọn đá Lux làm đá ốp lát tường trang trí tại khu vực phòng khách,… Ngoài ra còn có thể sử dụng chúng cho các hạng mục bàn đá, bàn ăn, vách ngăn,… Dòng đá Lux nung kết vượt trội về màu sắc và chất lượng mẫu mã rất được ưa chuộng rộng rãi trong nhiều hạng mục thiết kế ốp lát nội thất.

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344