Đá ong xám lát sân vườn

Đá ong xám lát sân vườn Lê Thắng hiện nay đang được phổ biến và là nguyên vật liệu xây dựng được lòng rất nhiều gia chủ bởi nó đem đến sự độc đáo, khác lạ mới mẻ và lạ mắt cho căn nhà.

Đá tổ ong xám ốp tường là loại sản phẩm đá tự nhiên được khai thác từ dưới lòng đất của Việt Nam ta. Trải qua hàng trăm năm phong bế dưới lòng đất được tôi luyện từ thiên nhiên đã mang đến cho chúng ta một loại đá tổ ông với vẻ đẹp vô cùng độc đáo.

Được gọi là đá ong xám lát sân vườn do có màu sắc và bề mặt đặc trưng của dòng đá này rất đặc biệt. Đá ong xám lát sân vườn có màu xám tự nhiên đặc biệt không thể nhầm lẫn với các loại đá khác. Đá ong xám ốp tường bị vùi dưới lòng đất qua quá trình kiến tạo hàng trăm năm, đá ong xám ốp tường hình thành lên các bề mặt rỗ giống như tổ ong nên được gọi đá tổ ong xám Lê Thắng.

Đá tổ ong lát sân

Đá ong xám lát sân vườn đã được sử dụng rất lâu trong xây dựng tại các vùng cao tại các tỉnh núi. Nhưng trước đây, đá tổ ong xám ốp tường chỉ được khai thác thành khối sau đó xếp ghép lên tường lên nhà và chưa được gia công mài dũa như hiện tại. Cho đến ngày nay, khi người ta hiểu được những giá trị của dòng đá tổ ong xám ốp tường này thì chúng mới được nâng niu – chăm chuốt.

Đá tổ ong xám ốp tường Lê Thắng sau khi khai thác thì được các thợ lành nghề gia công mài dũa kết hợp với máy móc hiện đại. Để từ những tảng đá to thô làm nên những viên gạch đá ong xám phẳng phiu, đều dặn có kích thước chuẩn đến với tay người dùng và xây dựng công trình. Đá tổ ong xám Lê Thắng được chúng tôi sản xuất bằng 100% đá từ Việt Nam. Lê Thắng đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Là một dòng đá tự nhiên, được kiến tạo từ thiên nhiên. Đá tổ ong xám ốp tường Lê Thắng cũng có một đặc biệt nổi bật mà hầu như dòng đá tự nhiên nào cũng sở hữu tính chất ưu việt là độ bền bỉ theo năm tháng dài lâu.

Gạch đá ong xám

Đá tổ ong xám ốp tường Lê Thắng còn khẳng định độ bền của mình ở những công trình có niên thọ lên tới vài trăm năm. Nếu so sánh với các dòng đá như hoa cương, đá xanh,… thì đá tổ ong xám lát sân Lê Thắng giòn hơn khá nhiều bởi đá có kết cấu xốp, bề mặt rỗ.

Tuy nhiên, đó cũng không hẳn là nhược điểm của dòng đá này bởi đá tổ ong xám lát sân Lê Thắng có được đặc tính dẻo dai, đọ co giãn thấp nên khả năng chống chọi với thiên nhiên của dòng đá này không hề thua kém các dòng đá khác.

Thích ứng tốt với môi trường

Do khí hậu của nước ta chủ yếu là khí hậu nóng ẩm nhiệt đới. Chính vì vậy đá bình thường rất hay sảy ra hiện tượng rêu, nấm mốc bám trên tường nhà, đặc biệt là các bức tường ngoài trời, khuân viên nhà. Đối với đá tổ ong xám lát sân Lê Thắng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Gạch tổ ong trang trí

Đá tổ ong xám lát sân Lê Thắng là đá tự nhiên nên chúng không thấm nước. Chỉ số thẩm nước của đá tổ ong xám lát sân Lê Thắng gần như không thấm nước. Thế nên dòng đá này hoàn toàn chống các loại nấm mốc rong rêu trong môi trường.

Ngoài ra đá tổ ong xám lát sân Lê Thắng nhờ vào kết cấu xốp mà có được khả năng tản nhiệt nhanh, hấp thu nhiệt kém. Việc này giúp bạn có được không gian ngôi nhà mát vào mùa hè mà lại ấm vào mùa đông.

Vẻ đẹp độc và lạ

Đá tổ ong xám lát sân Lê Thắng có màu sắc tự nhiên không cần sơn sửa. Khi ốp lên tường bạn sẽ có được một bức tường vô cùng đặc biệt những lỗ nhỏ và màu xám, tạo nên một nét cuốn hút, bắt mắt lạ thường. Bất kỳ ai đi qua cũng phải dừng lại 3s ngắm nhìn vẻ đẹp độc đáo, lôi cuốn của dòng đá tổ ong xám lát sân này.

Đá tổ ong tự nhiên

 

Đá tổ ong xám lát sân Lê Thắng gần gũi và an toàn sức khỏe

Hiển nhiên, đá tổ ong xám lát sân Lê Thắng được khai thác từ dưới đất kiến tạo nên bạn có thể an tâm về độ thân thiện với thiên nhiên cùng sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình nhé!

Xem thêm về đá tổ ong tại: https://lethang.com.vn/da-to-ong/

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344