Đá Ốp Cầu Thang Xanh Campuchia

Đá ốp cầu thang xanh campuchia hay đá xanh đen campuchia (một tên gọi khác của đá đen campuchia), đến đây hẳn ai trong ngành đá không còn thấy xa lạ nữa, đá xanh đen campuchia như một nguyên vật liệu ốp lát cần phải có qua nhiều năm, độ hot cũng như tần suất xuất hiện của loại đá tự nhiên này chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm. Nhắc đến đá xanh đen campuchia người ta thường nghĩ đến việc áp dụng đá xanh đen campuchia để ốp cầu thang, tuy nhiên sự đa năng của đá xanh đen campuchia không dừng lại ở đó, nó còn được áp dụng cho rất nhiều hạng mục khác trong công trình.

1. Đá xanh đen campuchia là gì?

Thật ra đá xanh đen campuchia là một tên gọi khác của đá đen campuchia và công dụng, chất lượng của nó không hề thuyên giảm, bản chất vẫn là đá tự nhiên, cho nên những ưu điểm của đá xanh đen campuchia không hề thay đổi.

2. Ưu điểm của đá xanh đen campuchia

Đá xanh đen campuchia có những ưu điểm giống hoàn toàn đá đen campuchia như:

– Độ bền độ cứng cao.

– Chống cháy tuyệt đối.

– Sức bền và mức độ chịu nhiệt rất cao.

– Bền màu trong quá trình sử dụng.

– Tuổi thọ lên đến trăm năm.

– Không cô đọng nước, thoát nước nhanh, tránh tình trạng rêu mốc rất tốt.

– Bề mặt bóng dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

– Không tốn nhiều thời gian để bảo quản.

– Giá thành hợp lý vừa túi tiền người sử dụng.

3. Ứng dụng của đá xanh đen campuchia

Thường thì nhắc đến đá xanh đen campuchia là một loại vật liệu ốp lát nổi tiếng trên thị trường suốt nhiều năm qua, loại đá tự nhiên này có rất nhiều phiên và mỗi loại sẽ áp dụng được cho hạng mục nhất định. Đá xanh đen campuchia không chỉ áp dụng để trang trí không gian bên trong mà nó còn được dùng để ốp lát và trang trí cho khu vực bên ngoài. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sau hơn về những ứng dụng đáng kể của đá xanh đen campuchia.

3.1 Đá ốp cầu thang xanh campuchia

Thường thì nhắc đến đá xanh đen campuchia thì ai cũng nghĩ áp dụng nó vào hạng mục thi công ốp lát cầu thang, bởi vì đá xanh đen campuchia có màu sắc hiện đại và mạnh mẽ. Đá ốp cầu thang xanh campuchia có điểm cộng lớn về ưu điểm cứng cáp và chắc chắn cho nên các thầu, thợ thường sử dụng đá xanh đen campuchia ốp cầu thang, không những ổn định về mặc kỹ thuật mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà .

3.2 Đá xanh đen campuchia ốp bàn bếp

Đá xanh đen campuchia không chỉ dừng lại với tên gọi đá ốp cầu thang xanh campuchia, mà nó còn có nhiều tên gọi khác nhau theo hạng mục áp dụng. Điều này cho thấy rõ loại đá tự nhiên rất hữu ích và hữu dụng trong công trình xây dựng. Ngoài ốp cầu thang thì đá xanh đen campuchia còn được dùng để ốp bàn bếp, những ưu điểm lớn như: chống nhiệt và chịu nhiệt tốt, độ bền độ cứng cao, bề mặt bóng dễ dàng lau chùi vệ sinh, không thấm đọng nước,… Là những điểm cộng tuyệt đối để đá xanh đen campuchia áp dụng hoàn hảo cho hạng mục ốp lát nhà bếp. Theo đó với màu sắc hiện đại, mạnh mẽ sẽ mang đến cho không gian nhà bếp một không sắc thái mới vô cùng đặc sắc và độc đáo hơn. Ngoài ốp bàn bếp thì cũng có thể áp dụng đá xanh đen campuchia cho một số hạng mục khác trong nhà bếp như: làm bàn ăn, chạy viền tạo điểm nhấn chân tường,…

Trên đây là một số ứng dụng tiêu biểu của đá hoa cương xanh campuchia, ngoài ra chúng ta cũng có thể áp dụng để ốp tường trung tâm phòng khách, lát nền nhà, ốp nhà tắm, trang trí trụ cột mặt tiền,…

3.3 Đá ốp lát sân vườn xanh campuchia

Đây cũng là một tên gọi tương ứng cho mục đích sử dụng của người dùng, đá ốp cầu thang xanh campuchia hay đá đá ốp sân vườn xanh campuchia đều cùng một loại đá, tính chất và chất lượng đều như nhau và nó chỉ khác nhau về mục đích, địa điểm thi công.

Đá campuchia dẫn hướng ốp dóc hầm để xe

Với khu vực sân vườn, thì đá xanh đen campuchia được gia công thành một mẫu sản phẩm mới với nhiều quy cách và độ dày khác nhau. Màu sắc, mặt nền của đá cũng sẽ thay đổi bởi phương pháp gia công. Môi trường bên ngoài là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thiên nhiên, cho nên các thợ sẽ áp dụng nhiều phương pháp để tạo mẫu và tạo độ ma sát chuẩn như: khò lửa, bắn cát, dẫn hướng, thô,… theo nhiều quy cách và độ dày khác nhau. Tuỳ vào vị trí áp dụng mà thầu, thợ yêu cầu đơn vị cung cấp cắt đá xanh campuchia theo nhiều quy cách khác nhau như: 15x30cm, 30x30cm, 30x60cm, 40x40cm, 40x120cm,… Theo đó độ dày tương ứng với khu vực như dao động từ 2cm cho đến 10cm.

Đá campuchia dân hướng 30x60cm

Như các bạn đã thấy, đá ốp cầu thang xanh campuchia, đá xanh đen campuchia hay đá đen campuchia đều cũng là một loại đá, nó chỉ khác nhau về tên gọi tương ứng với hạng mục thi công, còn về chất lượng thì hoàn toàn không thay đổi.

4. Đá ốp cầu thang xanh campuchia có giá bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh ngành đá hoa cương, một loại đá hot như đá ốp cầu thang xanh campuchia nói riêng và đá đen campuchia nói chung thì chắc hẳn sẽ xuất hiện dày đặc từ những cơ sở nhỏ cho đến các cơ sở lớn. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp đá xanh campuchia uy tín, giá cả phải chăn thì không phải chuyện dễ dàng.

Nếu như Quý khách đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác hợp tác lâu dài, thì hãy đến Kho Đá Lê Thắng tại địa chỉ: 2973-2975 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 hoặc đến những các chi nhánh kho đá của Lê Thắng dưới đây để mua đá xanh đen campuchia với giá tận kho, đảm bảo Quý khách sẽ được mua đá đen campuchia và các loại đá khác như: kim sa, marble, đá nhân tạo, đá sân vườn, gạch sân vườn với giá tốt nhất.

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344