Đá Royal

Đá Royal dòng sản phẩm thương hiệu Euro Marble, là dòng đá với nền đá màu trắng và có các đường vân xám xanh mờ ảo cực kì ấn tượng. Dòng đá Royal vượt trội về màu sắc và chất lượng mẫu mã rất được ưa chuộng rộng rãi trong nhiều hạng mục thiết kế ốp lát nội thất. Với vẻ đẹp và màu trắng cao quý nhiều khách hàng lựa chọn làm trang trí không gian nội thất.

Đá royal có nhiều điểm nổi bật làm sản phẩm vượt trội so với những sản phẩm khác, điểm hình về màu sắc và vân đá xám xanh đặc biệt. Đặc biệt màu trắng bóng bề mặt đá làm nổi bật sự cao cấp sang trọng của đá Royal thuộc đá nung kết.

Màu sắc đồng đều và do ý muốn của con người nên có thể dễ dàng tìm được các tấm đá có đường nét hoa văn giống nhau. Đây là điều đá tự nhiên rất khó làm được

Đá Royal nung kết có khả năng chống thấm, chống xước tốt, cách âm và giá trị thẩm mỹ cao nên thường được dùng trang trí nội thất phòng khách, phòng sinh hoạt,…

Kích thước dài 320×80, 240×80

Độ dày 1,6-1,8cm

Ngoài thẩm mỹ và hoa văn đẹp còn có những ưu điểm khác:

Cách âm tốt

Dễ dàng vệ sinh và làm sạch

Chống trầy xước

Giá thành rẻ và trọng lượng nhẹ hơn so với một số dòng đá tự nhiên.

Vì sỡ hữu vẻ đẹp sang trọng lịch lãm và ấn tượng nên rất nhiều kiến trúc sư, gia chủ lựa chọn đá Royal làm đá ốp lát tường trang trí tại khu vực phòng khách,… Ngoài ra còn có thể sử dụng chúng cho các hạng mục như bàn đá, bàn ăn,… Dòng đá Royal nhân tạo vượt trội về màu sắc và chất lượng mẫu mã rất được ưa chuộng rộng rãi trong nhiều hạng mục thiết kế ốp lát nội thất.

Không nên sử dụng đá nung kết cho các hạng mục ngoài trời vì chúng nhanh xuống cấp hơn, dễ bị ám ố do các tác động khắc nghiệt của môi trường.

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344