Đá Trắng Suối Lau Bình Định

VÌ SAO ĐÁ TRẮNG SUỐI LAU LẠI ĐƯỢC GỌI LÀ ĐÁ TRẮNG SUỐI LAU BÌNH ĐỊNH?

Đá trắng suối lau là loại đá tự nhiên được khai thác ở vùng duyên hải Miền Trung. Đá trắng suối lau thường có nhiều tên gọi gắn liền với mỏ đá hoặc hạng mục thi công, tiêu biểu như đá trắng suối lau Bình Định và tên gọi này gắn liền với địa danh mà đá trắng suối lau được khai thác.

Đá trắng suối lau Bình Định

1. Đá trắng suối lau Bình Định và quá trình hình thành

Đá trắng suối lau Bình Định còn có các tên gọi chung như: đá hoa cương hay đá granite tự nhiên. Bởi vì đá trắng suối lau được hình thành do sự xâm nhập, biến chất của các loại đá vôi, đá cacbonat, dolomit có thành phần axit và được khai thác nhiều ở các mỏ đá Việt Nam. Quá trình trao đổi phức tạp giữ các chất sâu trong lòng đất, trải qua hàng trăm triệu năm mới cho ra đời khối đá granite trắng suối lau siêu bền đẹp.

2. Đá trắng suối lau Bình Định có bao nhiêu tên gọi

Nói về tên gọi của đá trắng suối lau thì kể trên đầu ngón tay không hết, bởi vì trong ngành đá thì các loại đá tự nhiên như đá trắng suối lau Bình Định thường có vô vàn tên gọi, ví dụ như: gọi theo hạng mục ốp lát, gọi theo dạng công trình thi công, gọi theo phương pháp gia công mặt đá, mẫu đá,… Thường thì mỗi tên gọi sẽ được áp dụng đúng mục đích và yêu cầu của thợ, chủ thầu, chủ đầu tư chủ yếu để dễ nhận biết vào trao đổi thông tin với nhau cho tiện.

3. Ứng dụng tiêu biểu của đá trắng suối lau Bình Định

Đá trắng suối lau Bình Định có khá là nhiều tên gọi, vậy nên các ứng dụng mà đá trắng suối lâu chắc chắn rất nhiều và đa dạng. Hôm nay trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số ứng dụng tiêu biểu áp dụng đá hoa cương trắng suối lau.

3.1 Đá trắng suối lau Bình Định ốp bậc thềm

Bậc thềm là nơi nối hai khu vực hiên nhà và sân vườn, trong hầu hết các công trình nhà ở thì các thợ, gia chủ hay chủ thầu đều ưu tiên chọn đá trắng suối lau Bình định để ốp lát. Đầu tiên là vì loại đá này có giá thành rẻ, thứ hai chính là vì sức bền, độ cứng cao nên luôn được gọi tên ở vị trí ốp lát này.

3.2 Đá trắng suối lau ốp bồn rửa tay

Thường những nơi luôn tiếp xúc với nước như bồn rửa tay ở nhà vệ sinh thì luôn cần một loại đá chống thấm đọng nước cực tốt và đá trắng suối lau Bình Đình chính là lựa chọn tốt nhất. Đá trắng suối lau tự nhiên có tính năng chống thấm đọng nước tuyệt vời, cùng bề mặt được gia công tạo bóng, giúp khu vực này luôn sẽ, khong lo hình thành rong rêu làm mất thẩm mỹ.

3.3 Đá trắng suối lau làm bàn ăn

Ngày trước người tiêu dùng thường chọn những vật liệu làm bàn ăn như bàn nhựa, bàn kính, bàn gỗ,… Tuy nhiên những vật liệu này lại luôn đi kèm nhược điểm cho nên người tiêu dùng ưu tiên chọn loại nguyên vật liệu khác, vừa đảm bảo chất lượng, gần gũi với thiên nhiên và hơn hết là giá thành vừa túi tiền. Đến đây thì cũng không cần mô tả quá nhiều về đá trắng suối lau Bình Định, loại đá tự nhiên này đảm bảo phù hợp với những tiêu chí mà người tiêu dùng thông minh hiện nay đang hướng tới.

3.4 Đá trắng suối lau sân vườn

Đây cũng là một tên gọi tiêu biểu khác của đá trắng suối lau Bình Định, dạng này thường được áp dụng cho khu vực ngoài trời. Đá sân vườn trắng suối lâu thường được dùng để ốp lát sân vườn, ốp tường, ốp lối đi nối giữa khu vực sân trước và sân sau hoặc dẫn từ cổng chính vào nhà,… Ngoài ra, đá sân vườn trắng suối lau còn được sử dụng để làm bồn hoa, ốp vỉa hè, ốp quảng trường, công viên, phố đi bộ,… Và một số công trình độ sộ khác.

Đá trắng suối lau sân vườn cũng có một số tên gọi tương ứng với vị trí thi công như là: đá ốp sân trắng suối lau, đá ốp tường sân vườn trắng suối lau, đá ốp lối đi trắng suối lau, đá bồn hoa trắng suối lau,… Đá granite trắng suối lau trong các trường hợp này đa phần áp dụng các phương pháp gia công bề mặt đá như: khò lửa, thô, bắn cát,… Để tạo độ ma sát chuẩn chủ yếu đảm bảo an toàn cho người đi lại và phương tiện di chuyển, tránh các hiện tượng té ngã không đáng có, đồng thời phù hợp để trang trí không gian bên ngoài ngôi nhà trước các hiện tượng khắc nghiệt của tự nhiên.

Đá trắng suối lau Bình Định trang trí ngoài trời có rất nhiều mẫu mã, quy cách, độ dày đa dạng như: đá trắng suối lâu dẫn hướng, đá trắng suối lau thô 18 ô, đá trắng suối lau chạy chỉ, đá trắng suối lau bào viền 4 cạnh 2cm hoặc 4cm,… Quy cách tùy thuộc vào hạng mục thi công thường là: 15x30cm, 30x30cm, 40x40cm, 30x60cm, 60x60cm,… Độ dày thì được xét theo dạng công trình dao động từ 2cm cho đến 10cm. Để công trình luôn diễn ra suôn sẻ và đạt kết quả tốt thì các thợ, thầu, chủ đầu tư thường kiểm tra kỹ lưỡng vị trí địa lý, diện tích nơi sẽ thi công để chọn quý cách, độ dày tương ứng để đảm bảo công trình luôn bền đẹp theo thời gian.

4. Mua đá trắng suối lau Bình Định có khó không?

Hiện nay nhiều cửa hàng kinh doanh vật liệu ốp lát, kho đá lớn nhỏ đều nhập đá trắng suối lau Bình Định để kinh doanh cho nên việc tìm và mua không hề khó. Khó ở chỗ chính là kết nối được cơ sở chuyên cung cấp đá trắng suối lau uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng và không qua nhiều trung gian.

Kho Đá Hoa Cương Lê Thắng chúng tôi chuyên kinh doanh đá trắng suối lau, đảm bảo Quý khách đến với chúng tôi sẽ được mua đá với giá tận kho, không qua thêm trung gian. Hiện nay Lê Thắng đã phát triển nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam cho đến các tỉnh Miền Tây. Vì vậy Quý khách không còn phải băn khoăn về vị trí địa lý và dễ dàng liên kết với chúng tôi hơn.

Ngoài đá trắng suối lau Bình Định, chúng tôi còn kinh doanh nhiều sản phẩm đá sân vườn, đá kim sa, đá campuchia, đá nhân tạo, đá Marble, gạch sân vườn đa dạng mẫu mã, quy cách. Chúng tôi nhận gia công đá sân vườn và cắt đá theo yêu cầu, đảm bảo chi phí luôn tốt nhất thị trường.

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344