Đá trắng vân gỗ hay còn được gọi với tên gọi phổ biến khác là đá Granite trắng vân gỗ, ta thường thấy đá trắng vân gỗ hay được sử dụng ở khắp các công trình lớn nhỏ trên mọi miền đất nước. Loại đá granite vân gỗ này được xem như là một dạng nguyên vật liệu quan trọng và được vào hang top các loại đá hoa cương.

1. Định nghĩa về đá trắng vân gỗ Lê Thắng

Đá trắng vân gỗ được khai thác từ các mỏ đá lớn tại Việt Nam đặc biệt tại Thanh Hóa và thuộc loại đá tự nhiên, đá có nền màu trắng và được các đường vân màu xám gỗ uốn lượn không có quy luật cụ thể là điểm đặc trưng của các dòng đá Granite. Đá hoa cương trắng vân gỗ được hình thành từ quá trình dồn nén nham thạch trong thời gian dài, hội tụ đầy đủ các ưu điểm của dòng đá tự nhiên. Đá trắng vân gỗ không chỉ phổ biết ở Việt Nam mà nó còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và được nhiều nhà xây dụng đón nhận.

Đá trắng vân gỗ

2. Thông tin đá trắng vân gỗ

Tên gọi khác: Đá granite trắng vân gỗ, đá hoa cương trắng vân gỗ, đá tự nhiên trắng vân gỗ,…

Kích thước theo khổ: 30cm – 60cm, tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng

Xuất sứ: Việt Nam

Màu sắc: Trắng

Đá granite trắng vân gỗ

3. Ưu điểm của đá trắng vân gỗ

Đá trắng vân gỗ mang 100% cốt đá tự nhiên, trải qua nhiều quá trình kiến tạo thời gian dài bên trong lòng đất hình thành nên khối đá trắng vân gỗ và được khai thác mang về nhà máy, kho xưởng tiến thành gia công và có những ưu điểm như sau:

– Độ bền, cứng: Đá trắng vân gỗ có độ bền chắc rất cao, không dễ bị nứt vỡ, hao mòn.

– Bền màu: đến đây chúng ta đều biết màu sắc của đá trắng vân gỗ là màu tự nhiên vốn sinh ra đã có nên độ bền màu rất cao. Trong quá trình sử dụng dù là ứng dụng cho nội hay ngoại thất thì màu sắc của đá trắng vân gỗ vẫn bền và đẹp không bị phai màu.

Đá granite trắng vân gỗ

– Chống thấm, rêu mốc: Hầu hết các loại đá tự nhiên đều có ưu điểm chống thâm và rêu mốc cho nên đá trắng vân gỗ cũng không phải ngoại lệ, vì vậy hiện tượng bám rong rêu trên mặt đá hầu như không xảy ra.

– Không mất nhiều thời gian bảo quản đá trắng vân gỗ: Đá tự nhiên nên việc bảo quản không cần quá nhiều công đoạn cầu kỳ mất thời gian. Bạn có xịt rửa thoải mái mà không cần phải lo đá trắng vân gỗ bị hư hao và giảm tính chất của đá.

Đá tự nhiên trắng vân gỗ

– Đa dụng: Với mọi hạng mục trang trí nội hay ngoại thất, áp dụng đá trắng vân gỗ cho bất kể hạng mục nào cũng đều ổn thỏa và hợp lý.

Đá trắng vân gỗ cũng như các loại đá tự nhiên khác, để tạo điều kiện áp dụng cho nhiều hạng mục công trình, các thợ đá trắng vân gỗ tạo ra hình dáng và bề mặt kích thước độ dày đa dạng để phù hợp với nhiều yêu cầu của người sử dụng.

Về nội thất dùng để: ốp cầu thang, ốp tường, nhà tắm, bàn bếp,…

Về ngoại thất dùng để: ốp bậc tam cấp, tường, ốp cột,…

Đá hoa cương trắng vân gỗ

4. Tìm nhà cung cấp đá granite trắng vân gỗ ở đâu

Sau khi tìm hiểu một loại đá tự nhiên nào đó, bạn thường hay đặc câu hỏi về tìm cơ sở cung cấp đá trắng vân gỗ. Để chọn đơn vị vừa cung cấp đá granite trắng vân gỗ vừa có giá tốt và đảm bảo chất lượng mong muốn hợp tác lâu dài khá là khó khăn.

Đá granite trắng vân gỗ tự nhiên

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp đá granite trắng vân gỗ thì hãy đến với Đá hoa cương Lê Thắng. Chúng tôi kinh doanh đá trắng vân gỗ đủ mọi kích thước và hình dáng độ dày. Đảm bảo hợp tác với chúng tôi quý khách sẽ được:

– Nhập đá trắng vân gỗ với giá tốt nhất thị trường và chắc chắn mức chiết khấu đảm bảo bạn hài lòng.

– Giàn thợ đá lành nghề có thâm niên cao trong việc xử lý, cắt đá trắng vân gỗ theo yêu cầu.

– Đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo giúp quý khách chọn mẫu đá vân gỗ chất lượng.

– Đội ngũ vận chuyển hùng hậu, rút ngắn thời gian giao hàng đá trắng vân gỗ đến tay khách hàng sớm nhất.

– Xử lý sự cố nhanh chóng.

Đá trắng vân gỗ

Ngoài đá granite trắng vân gỗ, Đá hoa cương Lê Thắng còn kinh doanh nhiều loại sản phẩm liên quan đến ngành đá như đá sân vườn, đá hoa cương, đá nhân tạo,…

 

Xem thêm bài viết Đá hoa cương Lê Thắng:

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết