1) Đá tím khánh hòa là gì?

Tên gọi khác: đá Khánh Hoà, Tím Tân Dân, Khanh Hoa Purple. Đá tím khánh hòa là dòng đá tự nhiên của Việt Nam có màu sắc xám tím chủ đạo và khá đồng đều trên bề mặt. Chúng phù hợp cho các hạng mục ốp lát nội ngoại thất: cầu thang, mặt tiền, bếp, nền,...

2) Phân tích tổng thể

Mô tả chung: Đá hoa cương Tím Khánh Hoà là một loại đá hoa cương có màu tím, nâu, đen, kem hoặc hơi xanh rêu. Các hạt khoáng sản có màu sắc khác nhau có kích thước gần giống nhau và phân bố đều trên bề mặt đá nên chúng cho chúng ta một cái nhìn thống nhất, không có sự đột biến. Vì vậy, mẫu đá nhỏ có thể đại diện cho toàn bộ tấm slab lớn. Đây là một loại đá hoa cương của Việt Nam nên mức giá khá mềm và phổ biến trong các công trình tại Việt Nam. Chúng vẫn có đầy đủ các tính chất của đá hoa cương như cứng, bền, không bén lửa, dễ lau chùi, vệ sinh và không thấm nước khi sử dụng dung dịch chống thấm đạt chuẩn.
Đá tím khánh hòa

3) Mặt hoàn thiện

Đá tím Khánh Hòa đánh bóng,honed, brushed, hammer....

4) Thông số kĩ thuật

- Độ ẩm tự nhiên: 0.22%. - Dung trọng: 2.57 g/cm3. - Tỷ trọng: 2.70 g/cm3. - Độ hút nước: 0.43%. - Độ rỗng: 4.81%. - Cường độ nén ở trạng thái tự nhiên: 716 kg/cm2. - Cường độ nén chịu kéo theo phương pháp ép chẻ: 139 kg/cm2. - Kích thước: Khổ Lớn, Khổ Nhỏ - Độ dày: 20mm.

5) ứng dụng

Như các tính chất đã được trình bày tại phần 2 ở trên, loại đá hoa cương này có thể sử dụng cho hầu hết các hạng mục như đá ốp cầu thang, đá lát nền, đá ốp bếp, đá ốp mặt tiền,… với mức giá khá mềm. Bạn chỉ cần xem xét màu sắc của chúng có thực sự phù hợp với công trình của bạn hay không.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344