Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã vươn mình trở thành một trong những đô thị kinh tế đứng đầu của cả nước, cùng với nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông và du lịch ngày càng một cấp bách và yêu cầu về chất lượng ngày càng cao. Lê Thắng Đà Nẵng ra đời mang trong mình sứ mệnh cung cấp sản phẩm đá hoa cương, cẩm thạch marble, đá nhân tạo và sân vườn cho các công trình thương mại và dân sinh. 

Với lợi thế kinh doanh về các dòng đá hoa cương được khai thác tự nhiên trong nước và nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng về đá như Brazil, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Campuchia, Trung Quốc,vv… tạo nên sự đa dạng trong mẫu mã. Ngoài ra, Lê Thắng Đà Nẵng còn kết hợp các dịch vụ gia công theo nhu cầu khách hàng như cắt CNC với đội ngũ thợ thầy dày dặn kinh nghiệm và máy móc trang thiết bị hiện đại.

Đó là những yếu tố giúp Lê Thắng Đà Nẵng tự hào là nhà cung cấp đá hoa cương, cẩm thạch marble tốt nhất trong khu vực và luôn cố gắng không ngừng học hỏi, hoàn thiện mình để phục vụ được nhu cầu cấp thiết của thị trường và sự tin cậy của quý khách hàng, bạn hàng gần xa.

Để liên hệ với Lê Thắng Đà Nẵng, rất đơn giản, quý khách hàng có thể liên hệ với các địa chỉ sau:

Địa chỉ: 138 Trần Hưng Đạo, P. Điện Ngọc, TX. Điện Bàn, Quảng Nam
Liên hệ: Anh Thiên – 0562 22 33 44
Mail: thanhthao.lethang@gmail.com