Tổng kho đá Lê Thắng, tọa lạc tại địa chỉ 2973-2975, Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM, là một trong những cơ sở tiên phong của Lê Thắng trong thị trường đá xây dựng và đá nội thất. Đây cũng là trụ sở của nhiều văn phòng quan trọng của Lê Thắng, chịu trách nhiệm trực tiếp điều hành các chi nhánh khác đồng thời là hình mẫu để phát triển quy mô kinh doanh và đầu tư của công ty. 

Với nguồn nhân lực chất lượng cao và quy trình đào tạo chặt chẽ, Tổng kho đá Lê Thắng là ngôi nhà chung của gia đình hơn 50 cán bộ công nhân viên cùng làm việc với nhau. Với phương châm “Cùng nhau phát triển”, mỗi nhân lực đều là một mắt xích quan trọng, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn cao và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.

Về quy mô kinh doanh, Tổng Kho đá Lê Thắng có diện tích hơn 2000 m2, với hơn 80% là kho trữ đá phong phú đa dạng về chủng loại và mẫu mã, 20% còn lại là văn phòng, phòng họp, tập thể, không gian chăm sóc đời sống cho cán bộ công nhân viên.

Ngoài ra, tại Tổng kho còn trang bị 2 xe tải tải trọng 9 tấn, 4 tài xế và phụ xe, với 8 dàn ba-lăng, 1 xe nâng, 3 sân đỗ luôn sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa trong thời gian nhanh nhất và thực hiện việc luân chuyển hàng hóa lưu thông liền mạch.

 

Để liên hệ với Tổng kho đá Lê Thắng, rất đơn giản, quý khách hàng có thể liên hệ với các địa chỉ sau:

Phòng kinh doanh: 0878 22 33 44 – 0909 22 33 44

Địa chỉ: 2973 – 2975 QL 1A, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. HCM

Email: tongkhodalethang@gmail.com

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết