Mẫu Đá Chẻ 10×20

TOP MẪU ĐÁ CHẺ 10X20 ỐP TƯỜNG SIÊU ĐỈNH NĂM NAY

Hạng mục ốp và trang trí tường không chỉ là vấn đề làm đẹp, mà nó còn thể hiện sự kiên cố và vững chắc cho ngôi nhà. Các bức tường là điểm nối quan trọng giữa các khu vực trong và ngoài ngôi nhà, là lá chắn che chở cho mọi thứ đang hiện diện trong ngôi nhà, công trình. Vì vậy, người ta thường tìm và thu thập các loại nguyên vật liệu ốp lát tự nhiên như đá chẻ 10×20 để vừa trang trí mà còn là sản phẩm ốp tường tạo nên sự bền bỉ vĩnh viễn cho ngôi nhà.

1. Đá chẻ 10×20 là gì?

Đá chẻ 10×20 là một loại đá tự nhiên, đây là tên gọi chung cũng các loại đá chẻ có quy cách 10×20 chuyên để ốp tường và trang trí không gian. Đá chẻ tự nhiên là một loại nguyên vật liệu quan trọng không thể thiếu trong các công trình thi công, cũng bởi vì sự đa dạng về kích thước, chủng loại, kiểu dáng mà đá chẻ dần trở thành xu thế và là nguyên vật liệu ứng dụng quốc dân.

Đá chẻ 10×20

2. Đá chẻ 10×20

Nói về các loại đá ốp tường, thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với vô số kiểu dáng và màu sắc. Trong bài viết hôm nay sẽ liệt kê một vài mẫu đá chẻ 10×20 ốp tường tự nhiên thông dụng nhất, sử dụng được cho cả nội ngoại thất vừa để ốp tường, trang trí và tạo cảnh vô cùng hoàn hảo.

3. Đá chẻ 10×20 ốp tường

Đá chẻ ốp tường cũng có nhiều quy cách khác nhau, nhưng kích thước thường được dùng nhất ở loại này là đá chẻ 10×20 ốp tường và nó cũng có ba màu là: đá chẻ trắng, đá chẻ vàng, đá chẻ đen. Bề mặt đá có khác với đá bóc một chút, mặt đá có vẫn có một chút lồi lõm và được gia công thêm những đường kẻ ngang song song trên bề mặt đá.

Đá chẻ được dùng cho cả nội thất và ngoại thất, tuy nhiên thường thấy chúng hay được ứng dụng trong công trình tạo tiểu cảnh thác nước chảy kết hợp với mảng xanh.

Loại đá này vô cùng gần gũi với người tiêu dùng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các bức tường được ốp bằng đá chẻ đen 10x20cm ở các ngôi nhà thiết kế hiện đại hiện nay, thậm chí ngang qua một ngôi nhà biệt thự hay đi nghỉ dưỡng ở một resort nào đó cũng có thể bắt gặp đá chẻ ốp tường hoặc trang trí cảnh quan.

Đá chẻ ốp tường 10×20 có bề mặt lồi lõm, cùng với đường vân siêu tự nhiên, mặt đá còn có chút ánh kim rất đẹp và cuốn hút. Đa phần màu sắc của đá chẻ 10x10x20 thuộc tone màu trung tính, cho nên rất dễ phối hợp để trang trí và kiến tạo không gian.

Đá chẻ ốp tường 10×20

* Thông tin kỹ thuật:

– Xuất xứ: Việt Nam

– Bề mặt: đá chẻ 10×20 lồi lõm cộng đường kẻ ngang

– Quy cách: 10×20, đá chẻ 15x20x25…

– Màu sắc: vàng, trắng, đen.

– Ứng dụng: đá tự nhiên ốp tường, đá trang trí.

Đá chẻ đen 10x20cm

4. Mua đá chẻ 100×200 ở đâu?

Kho Đá Lê Thắng chuyên cung cấp các mẫu giá đá chẻ 10×20 tự nhiên chất lượng, có giá thành tốt. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chiết khấu hậu hĩnh khi mua các loại đá chẻ nói riêng và các sản phẩm đang có mặt tại Lê thắng nói chung như: đá kim sa, đá Marble, đá Granite các loại, đa dạng mẫu đá sân vườn quy cách, đá nhân tạo, đá nung kết và gạch sân vườn.

Đến với Lê Thắng, Quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, sẽ giúp Quý khách nhanh chóng tìm được mẫu giá đá chẻ ốp tường 10×20 đúng với mục đích, màu sắc phù hợp và kích thước đá chẻ chính xác cho công trình thi công.

Chúng tôi phát triển hơn 10 chinh nhánh kho đá từ Bắc vào Nam cho đến các tỉnh Miền Tây và có hơn 15 năm hoạt động trên thị trường ngành đá. Vì vậy chúng tôi có đủ kinh nghiệm và lợi thế tốt để hỗ trợ khách hàng của mình hết mình, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để cùng khách hàng phát triển. Hợp tác với chúng tôi, chính là đặt niềm tin đúng chỗ. Lê Thắng rất hân hạnh khi được phục vụ Quý khách!

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344