TÌNH HÌNH GIÁ ĐÁ CHẺ

Giá đá chẻ các loại năm 2022 luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, vì nó là loại đá tự nhiên được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến hằng ngày. Mỗi ngày số lượng tiêu thụ đá chẻ ngày một tăng dần, xuất hiện dày đặt trong hầu hết các loại công trình lớn nhỏ, cho thấy nó cực kỳ quang trọng và rất cần thiết. Vì lẽ đó, giá đá chẻ mỗi năm sẽ có sự chênh lệch không ít.

1. Khái quát sơ lược về đá chẻ tự nhiên

Đá chẻ tự nhiên được khai thác trực tiếp từ những mỏ đá to. Đá chẻ sau khi được khai thác sẽ được chế tác tại chỗ hoặc là mang về nhà máy, kho, xưởng sản xuất,… Thợ đá sẽ áp dụng phương pháp chẻ thủ công những khối đá lớn và cho ra đời nhiều loại giá đá chẻ có ứng dụng, hình dạng và kích thước khác nhau.

2. Phân loại đá chẻ tự nhiên

Giá đá chẻ xây móng là sản phẩm trực thuộc dòng đá tự nhiên, nó có vô vàng hình dáng và cách thức ứng dụng, cho nên đá chẻ tự nhiên được phân thành nhiều loại để phù hợp với các hạng mục trong công trình. Dưới đây là những loại giá đá chẻ 20x20x25 phổ biến và được ứng dụng thịnh hành nhất.

2.1 Các loại đá chẻ trong xây dựng

Giá đá chẻ ốp tường xây dựng ra đời cùng với nhu cầu đa dạng của người dùng và mục đích sử dụng theo từng công trình xây dựng của họ. Từ đó mà cho ra đời chuyên trong xây dựng có đủ kích thước, chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Hiện nay giá đá chẻ lát sân vườn không còn là khái niệm xa lạ đối với người sử dụng, đặc biệt là các kỹ sư công trình xây dựng. Dưới đây là một số loại giá đá chẻ 10×20 chuyên trong ngành xây dựng như:

– Đá chẻ xây móng và đắp nền.

– Đá chẻ xây dựng 1 x 2.

– Đá chẻ xây móng đá mi, đá mi bụi, đá mi sàng.

– Đá chẻ xây dựng 0 x 4.

– Đá chẻ xây dựng 4 x 6.

Báo giá đá chẻ ốp tường chuyên cho công trình xây dựng hiện nay theo khảo sát rất ổn định và có phần khá rẻ, đặc biệt phù hợp với tình hình kinh tế cũng như tất cả các loại thi công.

2.2 Các loại đá chẻ ốp tường, ốp sân

Công dụng chính của các sản phẩm đá chẻ này đúng theo tên gọi của nó, chính là để ốp tường, ốp sân vườn và trang trí không gian. Đá chẻ ốp tường hay giá đá chẻ 15x20x25 ốp sân có nhiều màu sắc và hình dạng hơn đá chẻ xây dựng.

Người ta thường dùng nó để trang trí cho hầu hết các khu vực trong ngôi nhà, từ nội thất cho đến ngoại thất. Hơn nữa, đá chẻ ốp tường, ốp sân cũng là dòng sản phẩm nổi tiếng và được biết đến rất nhiều. Sau đây xin phép liệt kê một vài mẫu giá đá chẻ ốp tường 10×20, ốp sân tiêu biểu và thịnh hành nhất hiện nay:

– Đá Slate Lai Châu: loại đá này có 2 công dụng chính là dùng được cho cả ốp tường và ốp sân, cũng như là trang trí không gian

– Đá bóc: đá bóc có 3 màu chính: trắng sữa, vàng, đen. Thường được dùng để ốp tường bên trong và bên ngoài ngôi nhà và những hạng mục khác như ốp trụ cổng, tạo cảnh,…

– Đá chẻ Nghệ An: loại này cũng có ba màu như đá bóc, tuy nhiên thay vì đá bóc có bề mặt lồi lõm, tì trên bề mặt đá chẻ nghệ An ốp tường được gia công có thêm những đường kẻ ngang, ứng dụng của nó giống với đá bóc.

– Đá chẻ ghép: cũng là đá chẻ tự nhiên chuyên để ốp tường, tuy nhiên hình thái của nó khác biệt đá bóc và đá chẻ Nghệ An. Đá ghép được chế tác thành nhiều thanh nhỏ có độ dài giống nhau và được ghép lại thành viên lớn, có hai loại đá ghép tiêu biểu là đá ghép ba màu và đá ghép bốn màu.

Giá đá chẻ xây móng nhà ở các hạng mục dùng để ốp tường, ốp sân có sự khác biệt nhiều so với giá đá chẻ xây dựng. Bởi vì nó thiên về hình dạng, quy cách, màu sắc, mẫu mã,… Tuy nhiên chất lượng của hai loại này đều như nhau bởi vì cùng thuộc dòng giá đá chẻ tự nhiên.

3. Nơi bán báo giá đá chẻ xây móng các loại với giá rẻ nhất

Các đơn vị hiện nay cung cấp nguồn đá chẻ trên thị trường có rất nhiều, thậm chí nguồn cung còn nhiều hơn cầu, nhưng không phải vì thế mà có thể tìm được địa chỉ cung cấp báo giá đá chẻ tự nhiên giá rẻ hiện nay. Vì vậy mà câu hỏi về báo giá đá chẻ 20x20x25, đá chẻ xây móng giá bao nhiêu, giá đá chẻ ốp chân tường luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất và cũng là câu hỏi được nghe nhiều nhất qua các năm.

Kho Đá Lê Thắng là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm đá chẻ các loại cùng các sản phẩm khác như là: đá kim sa, đá Marble, đá Granite các loại, đa dạng mẫu đá sân vườn quy cách, đá nhân tạo, đá nung kết và gạch sân vườn.

Chúng tôi có hơn 10 địa chỉ phân phối kho đá trải dài từ Bắc vào Nam cho đến các tỉnh Miền Tây, với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, khi Quý khách chọn Lê Thắng cũng là lúc Quý khách nhận được những lợi ích sâu đây:

– Sản phẩm chất lượng, đúng hàng đúng mẫu, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

– Hầu hết các sản phẩm của Lê Thắng được khai thác trực tiếp tại các mỏ đá lớn và được chế tác thi công từ bàn tay của đội thợ lành nghề có thâm niên cao.

– Đảm bảo số lượng hàng hóa dồi dào, đảm bảo tiến độ ra hàng để không làm gián đoạn công việc của Quý khách.

– Cam kết đổi hàng nếu không đúng mẫu và hoàn tiền cho Quý khách nếu sản phẩm không chất lượng.

– Giao hàng tận nơi tập kết nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

– Tư vấn nhiệt tình, tận tâm, giúp quý khách hàng tìm ra giải pháp và chọn được loại sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất cho công trình.

Bài viết mới nhất

LÊ THẮNG

Đá Sân Vườn

Đá Trang Trí Sân Vườn

Đá Lát Sân Vườn Biệt Thự

Gạch Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Đen Campuchia

Đá Kim Sa

Giá Đá Đen Campuchia

Giá Đá Lát Sân Vườn 30x60

Đá Trắng Suối Lau

Đá Trắng Vân Mây

Đá Trắng Vân Gỗ

Đá Trắng Myanmar

Đá Trắng Phú Sĩ

Đá Trắng Đắk Nông

Đá Moka

Đá Sọc Dưa

Đá Bóc

Đá Ghép

Đá Chẻ

Đá Tổ Ong

Đá Băm

Đá Răng Lược

Đá Tím Khánh Hòa

Đá Tím Mông Cổ

Đá Tím Hoa Cà

Đá Vàng Bình Định

Đá Đỏ Bình Định

Đá Nung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline0878223344Kinh Doanh 0909223344