VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TMDV & CƠ KHÍ LÊ THẮNG là đơn vị cung cấp Đá Sân Vườn – Gạch Sân Vườn hàng đầu Việt Nam. Gần 20 năm xây dựng và phát triển, Lê Thắng đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp Đá Sân Vườn – Gạch Sân Vườn trên khắp cả nước.

Lê Thắng sở hữu trang thiết bị hiện đại và hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh.

Chính sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng là chủ đầu tư, nhà thầu, tổ chức doanh nghiệp và các cửa hàng phân phối đá sân sườn, đã giúp Lê Thắng khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường Đá Sân Vườn – Gạch Sân Vườn Việt Nam..

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Sản xuất, gia công đá

Thực hiện các công đoạn gia công đá tự nhiên theo nhu cầu đa dạng của khách hàng, thực hiện cắt bằng máy cắt tỉa nước được lập trình chính xác bằng phần mềm máy tính, cắt tự động và thủ công, bo vát cạnh và đánh bóng kỹ lưỡng.

Phân phối đá thành phẩm

Cung cấp nhiều mẫu mã đá đa dạng cho các không gian sân vườn, phòng khách, nhà bếp, sảnh đón khách, mặt tiền và các không gian khác. Lê Thắng ưu tiên sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp của Việt Nam để phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Xuất nhập khẩu

Phân phối các mẫu đá từ các thương hiệu uy tín trong nước, các thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Ý, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Malaysia, Campuchia.

KHO VÀ NHÀ XƯỞNG

MIỀN NAM VÀ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

MIỀN TRUNG VÀ MIỀN BẮC

MỎ ĐÁ TỰ NHIÊN TẠI CAMPUCHIA